1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bình Dương đang thúc đẩy kế hoạch để xây dựng địa phương trở nên “thành phố thông minh

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 29/3/16.

Lượt xem: 34

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tỉnh Bình Dương đang thúc đẩy kế hoạch để xây dựng địa phương trở nên “thành phố sáng ý”, đây là thông báo mà đại diện tỉnh san sẻ tại Hội thảo quốc tế “tỉnh thành sáng dạ - Smart City” do UBND Bình Dương kết hợp với Lãnh sự quán Hà Lan và Tổng công ty Becamex tổ chức ngày 28/3. Xem thêm: chung cu sao anh duong

  [​IMG]
  Ông Trần liêm khiết, chủ toạ UBND tỉnh Bình Dương cho rằng, Bình Dương có tốc độ thị thành hóa mạnh mẽ. Sau gần 20 năm tái lập và chọn công nghiệp là lĩnh vực phát triển chủ lực.

  Đến nay, tỉnh đã chuyển hẳn từ vùng đất thuần nông thành những khu, cụm công nghiệp và tỉnh thành có kết cấu hạ tầng khá hoàn chỉnh, đồng bộ, có tốc độ tăng trưởng cao của cả nước. Tỷ lệ phủ kín quy hoạch chung trong xây dựng đô thị toàn tỉnh đạt 91,6%. Tỷ lệ quy hoạch phân khu được duyệt y đạt 73,1%.

  Hàng loạt các những giải pháp phát triển bền vững của các hãng Intel, IBM, Philips, NXP, Archetype… đã được giới thiệu tại hội thảo. Hiện, Việt Nam được các hãng cung ứng giải pháp xem là thị trường màu mỡ. Như thông báo ông Piere-Jean Malgouyres, Tổng Giám đốc tập đoàn Archetype cho biết, tập đoàn đang thúc đẩy việc khẳng định sự hiện diện của mình tại thị trường Việt Nam.

  Vừa qua, Archetype đã mua lại phân khúc Châu Á-Thái Bình Dương của Tebodin. Việc kết nạp này sẽ là bước ngoặt lớn, giúp Archetype đẩy mạnh và tăng cường phân khúc công nghiệp, giúp mở mang và bổ sung cho những hoạt động của công ty trong lĩnh vực Xây Dựng & Bất Động Sản và Môi Trường & Cơ Sở Hạ Tầng.

  Ông Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, chủ toạ Hội đồng Thành viên, kiêmTổng Giám đốc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp - TNHH MTV (Becamex IDC) cho biết, từ tháng 7/2015, một nhóm chuyên gia Hà Lan đã sang Việt Nam để nghiên cứu, tìm hiểu, đề xuất đề án và hỗ trợ Bình Dương xây dựng một mô hình tỉnh thành công nghiệp đương đại, bền vững, dựa trên kinh nghiệm phát triển của thành thị Eindhoven. đô thị này hiện đang lọt vào danh sách một trong những thị thành sáng dạ nhất thế giới.

  Hiện, Becamex đang xây dựng Đề án phát triển Mô hình hiệp tác “Ba nhà” (nhà doanh nghiệp - cộng đồng DN - Viện, trường, tổ chức nghiên cứu) và sắp trình lên các cấp lãnh đạo tỉnh, song song lấy ý kiến góp ý của chuyên gia, doanh nghiệp, quần chúng... Trong đề án này, các định hướng phát triển tầm nhìn xây dựng đô thị thông minh Bình Dương tuổi 2016- 2021 hướng tới 4 lĩnh vực: Con người, công nghệ, cộng đồng doanh nghiệp và cơ sở hạ tầng, môi trường đầu tư.

  Các chuyên gia phía Hà Lan cho rằng, muốn thực hiện tốt đề án, Bình Dương cần xây dựng và chuẩn bị về nguồn vốn con người. Chính quyền và các doanh nghiệp phải phối hợp cùng thực hiện, như vậy mới nhanh tiến đến kết quả.
Similar Threads: Bình Dương
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin Vietnamnet - Metro số 1 của TP HCM được kéo dài đến Bình Dương, Đồng Nai 28/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Sang nhượng gấp lô F20 đất mỹ phước bình dương có đường mặt tiền 28M 26/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Bán nhà 1 lầu ngay ngã tư Chiêu Liêu, Bình Dương 7/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhà 1 lầu 1 trệt giá chỉ có 650 triệu ở Bình Dương 6/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Nhà 1 lầu 1 trệt giá chỉ có 450 triệu ở Bình Dương 6/10/16