Hà Nội Biểu hiện nghi ngờ mình bị viêm âm đạo

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi vuha89, 20/5/16.

Lượt xem: 62

 1. vuha89

  vuha89 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đối với chị em phụ nữ thì việc bị các bệnh phụ khoa là khó có thể tránh khỏi, trong suốt cuộc đời của một người phụ nữ không một ai là không mắc các bệnh phụ khoa, trong đó điển hình nhất là bệnh viêm âm đạo. Nói như vậy, không có nghĩa là không có cách nào tầm soát nó. Việc chị em có thói quen sinh hoạt khoa học, tìm hiểu những kiến thức về phòng tránh các bệnh phụ khoa, cũng như áp dụng chúng một cách khoa học có thể giảm thiểu tối đa những nguy cơ mắc các bệnh phụ khoa này, trong đó có viêm âm đạo. Khi có những biểu hiện viêm âm đạo chị em cần chủ động đi khám chuyên khoa để được điều trị sớm.

  Về cách chữa và điều trị viêm âm đạo ở phụ nữ, chị em cần biết đối với một căn bệnh sẽ có những phác đồ điều trị cụ thể là dùng thuốc hay ngoại khoa, tuy nhiên, cùng là một căn bệnh nhưng ở người này nó lại khác, ở người kia nó lại khác. Do đó, việc chỉ định điều trị đều phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Bởi lẽ, các bác sĩ chuyên khoa là người được đào tạo và có kinh nghiệm để có thể đưa ra những chỉ định đối với từng tình trạng của người bệnh. địa chỉ chữa viêm âm đạo

  Điều trị viêm âm đạo thông thường, các bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng, kết hợp với những xét nghiệm cận lâm sàng nhằm tìm ra nguyên nhân gây bệnh, tác nhân gây bệnh cũng như đánh giá tình trạng bệnh cụ thể ở từng trường hợp bệnh nhân. Sau khi cơ những kết quả đó, các bác sĩ sẽ căn cứ để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất. Thông thường cách chữa viêm âm đạo là chỉ định nội khoa, tức là các bác sĩ sẽ chỉ định điều trị bằng thuốc kháng sinh phù hợp. Thuốc trong điều trị viêm âm đạo chủ yếu gồm hai loại chính là thuốc đặt trực tiếp vào âm đạo, kết hợp với các loại thuốc kháng sinh (uống, tiêm, truyền), ngoài ra các bác sĩ có thể chỉ định thêm một số biện pháp hỗ trợ khác giúp cho việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

  Với tình trạng của bạn thì bạn cần đi khám, để xác định xem có phải bạn bị viêm âm đạo hay không. Bởi biểu hiện khí hư ra nhiều, mùi hôi, ngứa âm đạo có thể là biểu hiện của các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác chứ không riêng gì viêm âm đạo. Sau khi có kết quả khám các bác sĩ sẽ có những tư vấn điều trị để khắc phục sớm nhất tình trạng của bạn.
  Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc