1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

biểu hiện đau một bên tinh hoàn là bệnh gì là do dâu.

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrhieuson, 6/10/16.

Lượt xem: 9

 1. mrhieuson

  mrhieuson Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/4/16
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần trước khi quan hệ cháu thường cảm thấy đau một bên tinh hoàn và sau khi quan hệ xong thì lại bình thường không biết liệu tình trạng này có hiểm nguy không thưa bác sĩ?

  Chào bạn! có khả năng bạn chưa hiểu rằng khi dương vat phái mạnh ở tình trạng cương cứng thì cả hai tinh hoàn cũng "trên bảo dưới không nghe", vì lúc đó máu không rất nhiều dồn về dương vật, mà máu còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, làm nên thể tích tinh hoàn không hề nhỏ hơn. Máu ứ đọng, nếu người nam có bệnh lý kèm theo như giãn tĩnh mạch tinh, viêm nhiễm dày bao lấy tinh mạc.. thì lúc cương, tinh hoàn sẽ bị đau tức nhiều hơn.
  [​IMG]


  Bạn cần biết rằng, khi người đàn ông cậu nhỏ không có khả năng bình thường thì tình hình cương cứng không nhiều lắm. Còn khi người nam giới cương thấy cảm hứng tình dục (gần nữ nhân, người nữ yêu thích.. ), thì mức độ cậu nhỏ không có khả năng nhiều hơn, tối đa hơn và kéo dài hơn. Nếu người nam giới có kèm bệnh lý như nói trên thì máu sẽ dồn về dương vật và hai tinh hoàn nhiều hơn, dẫn đến tình hình đau tinh hoàn nhiều hơn, không thoải mái hơn.

  các người con trai không nhìn thấy bệnh lý nói trên, thì cũng có khả năng gặp tình trạng đau tức tinh hoàn khi cương, nhưng không lâu, chỉ thoáng qua, và khi giao hợp, tồn tại xuất tinh thường sẽ hết đau tức tinh hoàn. Còn với người thiếu niên tạo thành kèm bệnh lý nói trên, thì dù bắt đầu thấy "yêu" hay không quan hệ cũng sẽ đau tức tinh hoàn khi cương (nhưng nếu tồn tại ân ái thì đỡ đau hơn)

  Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa xác định được tình trạng này đã kéo dài lâu hay chưa? Việc điều trị đau tinh hoàn cũng phải xác định trạng thái bệnh của bạn. Vì vậy, bạn cần đi khám chuyên khoa để bác sĩ xem nhìn ra mắc bệnh lý nào kèm theo không. Nếu bạn còn chưa hiểu hay mong muốn kiểm tra trạng thái của mình de dang đăng ký trực tiếp với các bác sĩ của bệnh viện nam Khoa Khương Trung bằng đội ngũ 043802880288 để nhận được ưu đãi của trung tâm y tế
Similar Threads: biểu hiện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Một số biểu hiện của việc viêm tắc vòi trứng cần biết Thứ tư lúc 15:13
Trò chuyện linh tinh Biểu hiện biểu hiện thường gặp ở lậu 18/2/17
Trò chuyện linh tinh Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Biểu Hiện Như Thế Nào? 8/2/17
Trò chuyện linh tinh Những biểu hiện của bệnh ung thư tuyến tiền liệt 28/12/16
Trò chuyện linh tinh bí quyết điều trị biểu hiện viêm mào tinh hoàn hiệu quả nhất. 15/12/16