1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Biểu hiện dài bao quy đầu là gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thambt029, 15/5/16.

Lượt xem: 62

 1. thambt029

  thambt029 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/9/14
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hỏi : Chào bác sĩ,
  Cháu 19 tuổi. Cháu thấy bao quy đầu của mình trùm kín dương vật, rất khó lộn xuống. Có phải cháu bị dài bao quy đầu không thưa bác sĩ? Xin hỏi bác sĩ, biểu hiện dài bao quy đầu là gì? Mong bác sĩ tư vấn. Cháu cám ơn bác sĩ rất nhiều.
  Truongmanh…@gmail.com
  Trả lời: Cháu thân mến,
  Với những dấu hiệu mà cháu chia sẻ, rất có thể đó là biểu hiện của tình trạng dài bao quy đầu. Đây là một trong những tình trạng ở bao quy đầu rất hay gặp ở nam giới với biểu hiện bao quy đầu dài, trùm kín quy đầu dương vật, khiến cho dương vật dù có cương cứng vẫn không để lộ được quy đầu dương vật, gây ảnh hưởng tới quá trình vệ sinh vùng kín và quan hệ tình dục.
  Dài bao quy đầu chủ yếu là do bẩm sinh và có thể thấy ở cả nam giới trưởng thành hay những bé trai.
  Hầu hết khi sinh ra, trẻ em trai thường có biểu hiện dài bao quy đầu tuy nhiên điều này dần được cải thiện quá thời gian và khi cơ thể trẻ dần phát triển. Nhưng có những trường hợp sau thời gian này tình trạng dài bao quy đầu trù kín duongw vật vẫn tiếp diễn gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt.
  Có thể tóm lại những biểu hiện của nam giới bị dài bao quy đầu bao gồm:
  -Dương vật khi cương cứng bao quy đầu khó tự lộn xuống và chỉ để lộ ra một phần rất nhỏ của quy đầu (lỗ niệu đạo).
  - Tuy dương vật đã cương cứng nhưng bao quy đầu vẫn bao phủ lấy toàn bộ phần quy đầu dương vật và không để lộ được ra phần quy đầu.
  Những nam giới bị dài bao quy đầu nếu không can thiệp rất dễ gây khó khăn khi vệ sinh vùng kín, dẫn tới viêm nhiễm bao quy đầu và các bộ phận gần đó.
  Dài bao quy đầu ngoài việc dễ gây đau rát khi quan hệ tình dục còn có thể ảnh hưởng tới sự phát triển của dương vật cũng như tâm sinh lý của bệnh nhân.
  Cháu nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để khám. Nếu đúng là cháu bị dài bao quy đầu các bác sĩ sẽ tư vấn cho cháu biện pháp khắc phục. Để khắc phục dài bao quy đầu, có thể áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu. Đây là biện pháp cắt bỏ phần da thừa ở quy đầu dương vật, giúp bao quy đầu lộn xuống dễ dàng, thuận tiện cho vệ sinh và quan hệ tình dục.
  Tại Hà Nội để cắt bao quy đầu an toàn và uy tín, cháu có thể tới Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản Hà Nội (38 Cảm Hội). Với hơn 20 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ sinh sản, đây là địa chỉ uy tín đã từng cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều nam giới. Các bác sĩ thực hiện cắt bao quy đầu là những bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm. Hệ thống các thiết bị y tế đạt chuẩn phục vụ hiệu quả thủ thuật cắt bao quy đầu. Tới đây cháu sẽ hoàn toàn yên tâm.
  Chúc cháu sức khoẻ.