1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

biểu hiện của mụn rộp ở miệng là gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi diennguyen59, 3/1/16.

Lượt xem: 80

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  295
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bệnh mụn rộp sinh dục nam giớiệnh mụn rộp sinh dục nam giới không phải là bệnh do vi khuẩn mà là bệnh do virut. Bệnh gây ra bởi một loại virut có khả năng lây nhiễm mạnh và sống trong thân thể suốt đời.

  [​IMG]

  Các triệu chứng của mụn rộp sinh dục ở miệng là gì?

  Mụn rộp sinh dục (Herpes sinh dục) có thể được gây ra bởi HSV-1 thông quan quan hệ dục tình bằng miệng hoặc từ HSV-2 phê duyệt quan hệ tình dục. Mụn rộp sinh dục có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, thường xuất hiện ở bộ phận sinh dục, hâu môn và cũng có thể là ở miệng.
  xem thêm: hình ảnh bệnh mụn rộp sinh dục
  Mụn rộp sinh dục ở miệng có thể gây ra những triệu chứng như lở loét trong miệng, quanh răng và nướu. tiêu biểu như xuất hiện mụn nước nhỏ trên môi.

  Mụn rộp sinh dục ở miệng có thể lây lan qua quan hệ tình dục bằng miệng với người nhiễm bệnh. Nếu bạn có mụn rộp sinh dục miệng, bạn nên tránh tiếp xúc với trẻ sơ sinh.

  tổn thương thường không nhìn thấy nếu như phát triển trong niệu đạo của nam giới.

  Bệnh mụn rộp sinh dục nam giới có thể có biến chứng từ nặng đến nhẹ thậm chí khiến cho hệ thần kinh trung ương bị tổn thương. Bên cạnh đó là những tổn thương chủ yếu là ở cả những vị trí như ở mông đùi hay háng và các ngón tay, nhiều trường hợp xuất hiện ở mắt.

  Có thể nhầm lẫn mụn rộp sinh dục với bệnh nấm? Đúng, vì các triệu chứng rất giống nhau: cảm giác nhoi nhói, ngứa... trong trường hợp ngờ cần hỏi ý kiến bác sĩ để có chẩn đoán chuẩn xác và nếu cần thì điều trị ngay.

  Mụn rộp sinh dục có thể miêu tả dưới dạng bùng phát từng đợt và trước tiên thường kèm với các triệu chứng toàn thân như đau và sốt. Virut vào thời kì sau đó sẽ tồn tại lặng lẽ trong các hạch rồi từng đợt trở thành hoạt động.

  Bệnh mụn rộp sinh dục nam giới rất dễ lây truyền trong đợt bùng phát và ngay khi xuất hiện các dấu hiệu cho đến khi lành sẹo hoàn toàn các tổn thương. Việc mang bao cao su khi quan hệ trong thời kỳ này sẽ làm giảm bớt nguy cơ bị truyền nhiễm chứ không phải loại bỏ hoàn toàn nguy cơ.

  Bệnh mụn rộp sinh dục nam giới sẽ có những tổn thương giống như chốc mép nhưng lại phát triển ở cơ quan sinh dục. Và sự truyền nhiễm có thể xảy ra khi có quan hệ tình dục theo đường miệng với người đang bị nhiễm HSV1 và ngược lại nam giới cũng có thể bị nhiễm HSV2 ở miệng (môi, mép).

  hiện có nhiều cách điều trị để hạn chế các đợt bùng phát nhưng chẳng thể làm hết hẳn virut. Người bệnh cần chú ý là dù là bị nhiễm lần đầu hay tái phát thì dùng thuốc chống virut (acyclovir) theo đường toàn thân trong 10 ngày cũng có thể hạn chế được cường độ và thời kì kéo dài của đợt bùng phát.