Toàn Quốc Biểu hiện bệnh liệt dây thần kinh số 7

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi xuongkhophcm, 2/9/16.

Lượt xem: 30

 1. xuongkhophcm

  xuongkhophcm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Biểu hiện triệu chứng khi bị liệt dây thần kinh số 7
  Theo các bác sĩ chuyên khoa tại phong kham xuong khop cho biết bệnh liệt dây thần kinh số 7 xảy ra khi dây thần kinh điều khiển các cơ mặt bị viêm, bị chèn ép và dẫn đến liệt. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi và thường biểu hiện với các dấu hiệu như sau:

  Thường sau một đêm ngủ dậy, sáng ra người bệnh thức dậy cảm thấy một bên mặt hơi cứng khác thường.

  Khi soi gương, bệnh nhân sẽ thấy một bên mặt bị lệch và sệ xuống, miệng bị méo sang một bên, mắt xếch, nhân trung lệch qua một bên.

  Miệng lúc này rất khó chúm môi lại, không nói được hoặc nói khó, chảy nước dãi, mắt nhắm không kín và chảy nước mắt nhiều, các nếp da tự nhiên dường như biến mất, mặt đơ như mặt nạ…

  Dấu hiệu nhận biết, biến chứng nguy hiểm khi bị liệt dây thần kinh số 7

  Khi bị liệt dây thần kinh số 7, vào ban ngày, bệnh nhân đột ngột bị tê liệt hay yếu hẳn và mất cảm giác một bên mặt khiến cho người bệnh khó nói, khó cười, khó nhắm mắt, khó cử động da mặt bên bị liệt, các cơ mặt mất cảm giác vận động…

  Khi bị liệt dây thần kinh số 7, người bệnh bị đau trong tai phía bên liệt, nghe âm thanh ồn ào, to hơn phía tai bị liệt.

  Khi bị liệt dây thần kinh số 7, người bệnh đau nhức đầu, mất vị giác, cứng lưỡi, chảy nước dãi và nước mắt nhiều hơn bình thường.

  Vì vậy, bệnh lý liệt dây thần kinh số 7 gây liệt mặt thường không nguy hiểm đến tính mạng và bệnh có thể hỗ trợ chữa khỏi sau vài ba tháng nếu được phát hiện sớm và hỗ trợ chữa trị kip thời hiệu quả.