1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Biệt thự song lập đơn lập Gamuda xu hướng 2016

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi xelexusvn, 11/7/16.

Lượt xem: 14

 1. xelexusvn

  xelexusvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/3/16
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Metallics đã được xu hướng trong một thời gian và một số người cho rằng họ là một cổ điển thiết kế.

  Từ gạch để đèn, thiết bị vệ sinh và phụ kiện, có rất nhiều lựa chọn kim loại có sẵn ngay bây giờ trong Biệt thự song lập Gamuda. Trọng tâm hiện nay là trên tinh tế pha trộn các yếu tố này.

  [​IMG]
  Từ tông màu đồng để màu bạch kim, để tìm vàng kết thúc, và sắc thái màu bạc, không sợ để trộn nó lên.

  Màu của năm Pantone của thường là một dấu hiệu khá tốt trong những xu hướng sơn mà sẽ xuất hiện và trong năm 2016, công ty đã chọn hai màu sắc cho lần đầu tiên - Rose Quartz và Serenity.

  Cả hai màu sắc pastel, chúng tôi đã thấy những âm bật lên trong nội thất nhà ở trên toàn cầu. màu hồng mềm mại, đặc biệt, được chứng minh rất phổ biến.

  Với sự trở lại của những năm 1970 thời trang, suy nghĩ và viền tua, nó làm cho cảm giác rằng cái nhìn đã thấm nhà quá. treo tường dệt hiện nay là tất cả những cơn thịnh nộ.

  Với sự phổ biến ngày càng tăng của móc, đan, macrame và tấm thảm, bạn sẽ sớm rơi vào tình yêu với những cảm nhận bằng tay của xu hướng này.

  Từ đèn chùm để sắc nét thiết kế, kiến trúc hơn, ánh sáng mặt dây chuyền vẫn còn là một nội thất yêu thích thiết kế công ty trong năm 2016.

  Không chỉ làm họ vẽ mắt lên và làm cho trần nhà Biệt thự đơn lập Gamuda cao hơn xuất hiện, họ là cách hoàn hảo để cập nhật nội thất của bạn.

  Ánh sáng mặt dây chuyền cũng là một lựa chọn hợp quá - ánh sáng phong cách chưa bao giờ rẻ hơn.

  Chúng tôi cuối cùng đã có thể được nhìn thấy sự trở lại phòng ăn chính thức. Cho dù đó là bởi vì mọi người đều được định giá tầm quan trọng của một bữa ăn ngồi xuống một lần nữa, hoặc họ đang ăn tối tại nhà thường xuyên hơn - phòng ăn chính thức trở lại.

  Các phòng chờ chính thức cũng đang trở lại là một tốt đẹp, giải độc thông minh để khu vực sinh sống chủ yếu và đó là một không gian tĩnh tâm của người lớn rất lớn đối với những người trẻ.

  Đi là những ngày của bếp hoàn hảo đánh bóng với một thoải mái hơn, rung chiết trung mới nổi. Thử nghiệm với không hạnh phúc, nhưng bổ sung hoàn thiện tủ cho một sự rung cảm giản dị nhưng mát mẻ.

  Kết hợp mặt tủ gỗ hạt với những người thân rắn màu và một băng ghế đá hàng đầu bổ sung cho một cái nhìn đó không phải là cố gắng quá sức.

  Xu hướng này phù hợp với bãi biển đáng yêu, lối sống thoải mái của chúng tôi hoàn hảo tại Gamuda Gardens. Từ phụ kiện ánh sáng mặt dây chuyền cho tường treo và thảm (nghĩ đay, len và cỏ biển), kết cấu là tin tức lớn cho nội thất năm nay.
Similar Threads: Biệt thự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản những điều cần biết về chung cư học viện kỹ thuật quân sự Thứ ba lúc 09:12
Nhà Đất - Bất Động Sản Chính chủ cần bán biệt thự FLC Hạ Long giá gốc Thứ hai lúc 10:55
Nhà Đất - Bất Động Sản HOT HOT HOT !!! biệt thự FLC Hạ Long giá ưu đãi 3/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Chiết khấu 6%, 5 năm dv tại biệt thự Hà nội Garden City 3/12/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin biệt thự FLC Hạ Long giá thị trường 1/12/16