Hà Nội Biển quảng cáo chữ mica ốp aluminium tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xstandee.com, 2/7/16.

Lượt xem: 29

 1. xstandee.com

  xstandee.com Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/3/16
  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://waxlongtainha.com
  Nơi ở:
  http://bagsforwomens.com/
  Biển quảng cáo chữ mica ốp aluminium tại Hà Nội

  Là một công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế làm biển quảng cáo, chúng tôi luôn tự hào về năng lực của mình trong ngành quảng cáo trong nhà và ngoài trời, chúng tôi đã giúp hàng trăm khách hàng hiện thực hóa được một shop, công ty, doanh nghiệp với các hàng mục quảng cáo chuyên nghiệp ấn tượng và thẩm mỹ cao.

  Phương châm của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng từ khâu thiết kế đến làm các hạng mục biển quảng cáo nói chung với giá thành cạnh tranh.


  Một sổ biển quảng cáo ốp aluminium chữ nổi.

  + Biển quảng cáo chữ nổi có đèn led bên trong ốp aluminium

  Chất liệu sử dụng làm biển quảng cáo là: Khung sắt hộp mạ kem, chữ bằng mica đài loan cắt cnc uốn nổi bên trong chữ sử dụng hệ thống Led dây siêu bền siêu tiết kiệm điện và an toàn, mặt biển ốp aluminium.  [​IMG]  + Biển quảng cáo chữ nổi gắn led quanh chữ

  Chất liệu sử dụng tương tự như loại biển quảng cáo bên trên chỉ khác là viền chữ được đính led 3mm chạy quanh, logo phủ kín led. Loại biển quảng cáo dạng này mang lại sự sang trong và chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

  [​IMG]  + Biển quảng cáo ốp aluminium chữ mica uốn nổi

  Loại biển quảng cáo này khá thông dụng hầu như đi đâu bạn cũng thấy chất liệu sử dụng tương tự hai loại biển quảng cáo như trên, chỉ khác về ánh sáng được thay thế bằng đèn metal hắt ánh sáng từ trên xuống.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]