Toàn Quốc Biện pháp xử lý khi máy giặt không khởi động được

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 11/12/15.

Lượt xem: 114

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nếu máy giặt sẽ không bắt đầu bất cứ chương trình nào cả, sửa chữa điện lạnh bách khoa Hà Nội. điều tiếp theo là kiểm tra xem nó thực sự là một lỗi trên máy giặt và không cắm vào ổ điện.


  Tôi đã thấy ổ cắm tường tắt của máy chính nó khi nó di chuyển xung quanh trên spin và đẩy một trong những ống vào switch. Mặc dù nó là ít có khả năng ổ cắm, bạn sẽ được Daft không để kiểm tra xem nó ra trước khi gọi một kỹ sư như đôi khi nó bật ra được một ổ cắm điện bị lỗi, sửa máy giặt electrolux tại quận cầu giấy.


  Nguyên nhân phổ biến nhất cho một máy giặt mà wont bắt đầu là các khóa liên động cửa. đặc biệt là nếu ánh sáng chính trên máy giặt đã trở về, nhưng không hoạt động.


  Bạn cần phải biết những gì bạn đang làm để theo dõi kiểu này lỗi và cần một đồng hồ liên tục thử nghiệm. Vì vậy, nếu nó không phải là ổ cắm điện hoặc phích cắm, và bạn không thể nhìn thấy bất kỳ dây lỏng bạn có thể được tốt hơn nhận được một kỹ sư thiết bị để theo dõi nó, sua may giat.


  Đừng làm việc trên một máy giặt sống. Kỹ sư sử dụng một đồng hồ liên tục thử nghiệm để theo dõi lỗi với máy rửa cắm điện và không bao giờ thử nghiệm với một máy giặt sống, đó là dầu thô và nguy hiểm.
Similar Threads: Biện pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Biện pháp khắc phục Hiện tượng va đập thủy lực 16/9/17
Điện - Điện Tử Biện pháp phòng tránh máy lạnh bị đóng tuyết 28/10/15
Điện - Điện Tử Các biện pháp chống gian lận giờ giấc làm việc 6/4/15
Điện - Điện Tử Cảm biến đo nồng độ CO không khí - GD250W4NB 2/1/18
Điện - Điện Tử Thông tin về cảm biến báo cháy báo khói 14/7/17