1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

biện pháp làm sạch lông vùng kín cho chị em phụ nữ

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 19/2/16.

Lượt xem: 50

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Với biện pháp làm sạch lông vùng kín cho chị em phụ nữ – An toàn và hiệu quả dưới đây giúp chị em quyến rũ và tự tin trong mọi loại trang phục mà không lo “đám cỏ” làm phiền. Thực hiện làm sạch lông vùng kín còn là biện pháp tránh được nguy cơ viêm nhiễm cao cho “cô bé”.

  >>> có nên tẩy lông vùng kín

  Làm sạch lông vùng kín bằng thuốc làm sạch lông

  Đây là một trong những biện pháp làm sạch lông vùng kín phụ nữ tiện lợi, dễ dùng và thực hiện tại nhà. Chị em chỉ cần mua một lọ thuốc làm sạch lông vùng kín có thương hiệu rõ ràng, làm sạch vùng lông cần làm sạch rồi thoa một lượng vừa phải lên. Sau đó dùng khăn hoặc miếng vải lau sạch là được.

  Tuy nhiên, chị em nên lưu ý dùng thuốc làm sạch da chết, thuốc dưỡng ẩm trước và sau khi dùng thuốc làm sạch lông vùng kín để hiệu quả được tốt hơn.

  Làm sạch lông vùng kín bằng biện pháp wax

  Wax là biện pháp tẩy lông vùng kín phổ biến trong thời gian gần đây bởi hiệu quả có được mang lại thường tốt hơn các biện pháp thông thường.

  Để wax lông vùng kín có được kết quả tốt hơn, chị em nên tỉa cho vùng lông còn ngắn khoảng 0,3-0,5cm, giúp sáp wax có đủ độ bám với sợi lông và kéo được dễ dàng hơn. Sau khi wax, hãy thường xuyên làm sạch da chết cho cả vùng bikini để hạn chế tình trạng lông mọc ngược
  Biện pháp làm sạch lông vùng kín bằng công nghệ cao

  Mỗi biện pháp làm sạch lông vùng kín phụ nữ kể trên đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Tuy nhiên nhược điểm dễ nhận thấy nhất là không làm sạch được làm sạch để được được “đám cỏ” ở vị trí nhạy cảm, thậm chí có thể khiến chúng mọc lại rậm hơn.
Similar Threads: biện pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nên bấm mí hay cắt mí - Phương pháp nào biến chứng nhiều hơn 18/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Làm mụn biến mất dần với phương pháp siêu khỏe 4/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉ dẫn biện pháp Nhúng mặt nạ giấy vào cốc nước này rồi đắp 15 phút, da mướt mịn bất ngờ 1/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tất tần tật những biện pháp giúp nâng ngực hiệu quả 30/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bày biện pháp Sẹo lồi khó chữa đến mấy cũng “xẹp” ngay với hỗn phù hợp này 27/9/16