1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Biện pháp khâu màng trinh hiện đại bằng phương pháp Hàn Quốc hiện đại

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngoannguyen, 8/6/16.

Lượt xem: 28

 1. ngoannguyen

  ngoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/4/16
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật màng trinh thường là một liệu pháp vá lại màng trinh đã bị rách bằng một vài phương tiện y học tân tiến, giúp màng trinh trở lại trạng thái đầu. Bây giờ, trên thế giới, biện pháp làm đẹp màng trinh tiên tiến nhất chính là giải pháp xâm lấn tối thiểu của biện pháp Hàn Quốc. Tuy đây chỉ là một tiểu thuật nhưng lại được thực thi trong bộ phận sinh dục phụ nữ nên tiểu phẫu cần một mức độ xác thực, an toàn lớn.
  Kỹ thuật thẩm mỹ màng trinh bằng liệu pháp Hàn Quốc
  >>> Xem thêm: Vá trinh hết bao nhiêu tiền

  Các chuyên gia cở sở y tế đa khoa Thiên Hòa cho rằng, may màng trinh bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, được coi là phương pháp ưu việt nhất hiện thời. Nó dựa theo gốc màng trinh cũ của bệnh nhân để chắp nối lại hoặc tái tạo một màng trinh mới. Kỹ thuật này có các ưu điểm ưu việt dưới này:

  [​IMG]
  >>> Tham khảo thêm: Dau hieu vo sinh o nu gioi
  - Tính bảo toàn cao: Liệu pháp này dựa vào cơ sở màng trinh đã bị rách, khiến nó trở lại trạng thái như đầu tiên chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay vào, độ uy tín cao, không thể phân biệt. Biện pháp được thực thi 1 lần duy nhất, bảo đảm an toàn đối với sức khỏe của phái đẹp.
  - Tính chân thực và trẻ hóa cao: Bởi may màng trinh vẫn đưa tới cảm giác như là thời kỳ đầu quan hệ vẫn có những biểu hiện như: chảy máu, đau khi khi yêu… đây cũng là một ưu điểm lớn trong kỹ thuật làm đẹp màng trinh.
  - Thời gian thực hiện mau chóng: Chỉ với thời gian 10 phút vận dụng, bạn có thể lấy lại cái ngàn vàng đã mất của mình.
  >>> Chi tiết thêm: Thu nho vung kin khong can phau thuat
  - Không đau: Trong quá trình thực hiện, nữ giới được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau đớn. Ngoài ra liệu pháp vá màng trinh bằng liệu pháp Hàn Quốc với hệ thống nhìn nhận tổng thể, bảo đảm tiến hành tiểu thuật trong trạng thái không đau, không để lại nguy hại.
  - Phục hồi nhanh: khâu màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu biện pháp Hàn Quốc có thể hồi phục trong vòng 15 ngày, thời gian ngắn hơn 10 ngày so với giải pháp truyền thống, không gây tác động đến công việc và yêu đương.