1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Biện pháp khắc phục dreamhome cho những suy nghĩ hoa hồng lớn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi yenminhoneap, 15/5/14.

Lượt xem: 134

 1. yenminhoneap

  yenminhoneap Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/2/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Mười năm trước Krisstina Wise, nặng ngành công nghiệp bất động sản và chủ sở hữu và giám đốc điều hành của Austin, can ho dreamhome Texas GoodLife Realty, là nợ , phải đối mặt với vấn đề sức khỏe và một người mẹ độc thân của hai đứa trẻ để khởi động.

  Khôn ngoan đã được một đại lý thành công với Keller Williams, nhưng một suy nghĩ hoa hồng -to- hoa hồng đã dẫn cô xuống đường dẫn đến điểm thấp, cô nói.
  Một căn bệnh đe dọa tính mạng lấy cảm hứng từ các đại lý - hóa - doanh nghiệp để viết một cuốn sách mới , dreamhome "Falling cho tiền , " chia sẻ những gì cô đã học được từ chuyển xung quanh mối quan hệ của cô với sự giàu có.
  Đó là quan điểm mới khôn ngoan về tiền và làm thế nào để quản lý nó đã giúp cô đủ khả năng chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu cần thiết để giải quyết một căn bệnh đã khiến cô gần chết năm ngoái. Nếu không có $ 200,000 trong tiết kiệm cá nhân bà và chồng bà đã có thể chi tiêu vào điều trị y tế của mình trên những gì bảo hiểm sẽ bao gồm , Wise tin rằng cô có thể đã chết .
  [​IMG]
  Biện pháp khắc phục dreamhome cho những suy nghĩ hoa hồng lớn, bien phap khac phuc dreamhome cho nhung suy nghi hoa hong lon, dreamhome, hoa hồng , can ho dreamhome.

  "Tiền rõ ràng không phải là chìa khóa để hạnh phúc, nhưng đó là một thành phần quan trọng của cuộc sống ", cô nói .

  Khôn ngoan , người đã lớn lên trong nghèo khó , chọn bất động sản vì cô có thể kiếm được rất nhiều tiền . can ho dreamhome Nhưng cô ấy không có một mối quan hệ lành mạnh với tiền , dẫn đến thời gian khó khăn một thập kỷ trước .
  Trong gần 25 năm trong bất động sản , Wise cho biết bà đã nhìn thấy rất nhiều đại lý phát triển và duy trì các mối quan hệ không lành mạnh với tiền bạc. Cô biết được rằng chỉ việc kiếm tiền không phải là câu trả lời.

  Cuốn sách 143 trang giúp người đọc trả lời các câu hỏi cơ bản : " Bao nhiêu tiền là đủ để sống cuộc sống mà tôi muốn " khôn ngoan nói. Nó cũng giúp người đọc suy nghĩ về cách để làm cho số tiền cần thiết cho cuộc sống của họ mong muốn và phải làm gì với nó một khi họ làm cho nó .

  Trong khi cuốn sách được thiết kế để có liên quan đến tất cả mọi người , đó là hướng đặc biệt đối với phụ nữ . Đó là bởi vì trong kinh nghiệm khôn ngoan , phụ nữ có xu hướng đã không nghĩ rõ ràng về mối quan hệ của họ với tiền bạc và phải chịu trách nhiệm để có các hiệp hội không lành mạnh với nó.

  Khôn ngoan đã phát hiện ra rằng , không giống như nam giới, phụ nữ không nói về tiền bạc . Cô muốn giúp kiếm tiền ít hơn của một chủ đề cấm kỵ đối với phụ nữ .

  Gần 6 trong số 10 là phụ nữ, can ho dreamhome theo Hiệp hội quốc gia của cuộc khảo sát thành viên gần đây nhất Realtors , nhưng phụ nữ vẫn thiếu đại diện trong vị trí lãnh đạo , Wise cho biết . Đó là điều mà cô ấy muốn giúp thay đổi.

  Vào tháng Giêng, khôn ngoan đưa ra, một công ty tư vấn dành riêng cho cảm hứng và giúp đỡ hướng dẫn " sự nghiệp tập trung vào " phụ nữ trong việc xây dựng một cân bằng, nhà thành công và cuộc sống công việc .

  Khôn ngoan vẫn còn tham gia vào hoạt động ngày-to- ngày của GoodLife Realty, can ho dreamhome mà đổi tên từ GoodLife đội vào tháng Giêng và hiện có 15 đại lý. Inman Tin tức công nhận GoodLife Realty như môi giới sáng tạo nhất của năm trong năm 2010.