1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Biện pháp khắc cánh mũi bị to bè

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 24/6/16.

Lượt xem: 18

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cánh mũi to bè là căn nguyên khiến cho mũi xấu thô cùng với đó kém đẹp. Đây là điểm yếu gây cải thiện lớn tới cấu trúc của khuôn mặt. do vậy, phần lớn quý khách đã nhờ đến phẫu thuật Thẩm mỹ để thu gọn cánh mũi có mong muốn giải quyết phần cánh mũi to bè để mang đến dáng mũi thanh mảnh hơn.

  phẫu thuật thu hẹp cánh mũi, tạo hình nâng mũi sline không gây ra rủi ro tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được phẫu thuật theo kỹ thuật Hàn Quốc để giảm đi kích cỡ của cánh mũi cùng với đó để lỗ mũi hạt chanh đẹp hơn. phương pháp này có khả năng chỉnh hình được những trường hợp cánh mũi to đồng thời lỗ mũi to một cách thức mau chóng, an toàn và ít đau nhất. Khi thực hiện chỉ giải phẫu gây tê cục bộ tại chỗ. bác sĩ sẽ tùy thuộc vào hình dáng, kích cỡ của cánh mũi đồng thời tính chất da với mục tiêu đưa ra dịch vụ phẫu thuật thích hợp nhất. Chỉ với thao tác đơn giản là phẫu thuật cánh mũi đồng thời cuộn cánh mũi vào trong là chúng ta đã lại “tạm biệt” có dòng mũi thô to ko ưng ý và tự tin với vẻ mặt xinh đẹp, duyên dáng hơn với dáng mũi mới.


  [​IMG]

  thu gọn cánh mũi là 1 ca điều trị gây tê nhẹ thuần tuý, đơn giản và mang lại hiệu quả cao chỉ sau khi 1 giai đoạn ngắn ngủi 30 – 45 phút, và cũng không để lại dấu tích xấu, không gây đau cùng với đó không hề với biến chứng gì sau tiểu phẫu.

  quá trình thu hẹp cánh mũi

  bước 1: tư vấn đồng thời điều trị trực tiếp với bác sĩ, y bác sĩ sẽ xem xét chuẩn xác nguyên do gây to cánh mũi và tìm ra thủ pháp xử lý phù hợp. bạn cũng có khả năng đề xuất dáng cánh mũi mong ước với bác sĩ nhé.

  thao tác hai mí: bệnh nhân sẽ được điều trị sức khỏe bao quát để hoàn toàn các bước tiến hành xuất hiện không biến chứng

  bước 3: biện pháp thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản chỉ cần gây tê nhẹ.

  bước 4: chuyên gia giải phẫu cắt cánh, cuộn cánh mũi vào trong cùng với đó bước làm đẹp lại bằng thiết bị chuyên dụng. bước này cực quan yếu và đòi hỏi cao về tay nghề cũng như mắt Thẩm mỹ của chuyên gia thẩm mỹ giải phẫu.

  thao tác 5: các bạn có thể ra về ngay sau ca điều trị

  [​IMG]

  Điểm tốt lúc tiến hành thu gọn cánh mũi

  – Cánh mũi nhỏ gọn đồng thời thanh thoát, tạo được sự phù hợp cho 2 bên cánh mũi

  – an toàn với phương pháp Hàn Quốc

  – từng công đoạn được phẫu thuật khéo léo hoàn toàn không gây ra sẹo.

  – hiệu quả duy trì trong khoảng thời gian dài.

  – thời kì phục hồi khá nhanh, chỉ trong khoảng 5 – 7 ngày

  – y bác sĩ tay nghề cao không hề phải bất kỳ nguy cơ biến chứng nào khi phẫu thuật. với giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mũi như tạo dáng nâng mũi bọc sụn, chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp chúng ta thu hẹp cánh mũi đẹp như ý, sớm có chiếc mũi cân đối đồng thời thanh tú.