Toàn Quốc Biện pháp điều trị hô hàm do răng hiệu quả hàng đầu

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi haucmcna, 6/5/16.

Lượt xem: 48

 1. haucmcna

  haucmcna Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  73
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Để có thể khắc phục được tình trạng hô thì các chị em thường rất lo lắng vấn đề phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu có gây đau không, nhưng khi đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì bạn sẽ thấy được liệu pháp tuyệt vời này sẽ không đau mà còn tuyệt đối an toàn, với quy trình điều trị phải nghiêm ngặt ở từng giai đoạn mà bác sĩ thực hiện.Trong những trường hợp này, Bác sĩ sẽ rất thận trọng với chỉ định nhổ răng. Song điều đó đem lại kết quả không cao vì thực tế, để khắc phục tình trạng hô cần phải tác động vô phần chân răng lẫn phần hàm.Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô tác động vô phần hàm và răng để có kết quả nhanh, vĩnh viễn. Việc can thiệp trực tiếp vào xương hàm nhằm thay đổi những hình dạng của xương hàm mặt gây hô cho gương mặt, không cần nghiêm cứu gì nhiều bác sĩ sẽ xác định xương hàm được cắt và cố đinh lại vị trí với các nẹp vít.

  Ca sỹ nổi tiếng T.T với hàm răng hô chưa duyên lắm nay đã “lột xác”, đẹp ngoạn mục với hàm răng đều đặn, khuôn mặt thanh thoát nhờ phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô thay vì niềng răng. Cô cũng là một trong số những nghệ sỹ của Việt Nam đã đẹp hơn sau khi phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô.
  [​IMG]

  Nói về phương pháp làm đẹp này, bác sỹ cho biết: Phương pháp chỉnh sửa hàm hô đã được “nâng cấp” nhờ công nghệ hình ảnh 3D đa chiều, cho kết quả chính xác như khuôn mặt của bạn hình dung trước khi phẫu thuật.

  NIỀNG RĂNG CHƯA HẲN ĐÃ TỐT

  Hô thường do di truyền, ngoài ra còn có nguyên nhân khác do tác động bởi các thói quen xấu khi còn nhỏ (nhai, nghiến răng, răng mọc lệch…) khiến xương hàm và răng biến dạng dẫn đến hô.

  Dựa trên nguyên nhân, các bác sỹ sẽ phân loại hô thành ba nhóm là:

  • Hô do răng

  • Hô do hàm

  • Hô vừa do hàm vừa do răng

  Trong khi đó, phương pháp niềng răng cổ điển chỉ phù hợp với những trường hợp bị hô ở mức độ nhẹ. Phương pháp này cũng mất nhiều công sức, thời gian (từ 6 tháng đến 2 năm), nhưng kết quả không đảm bảo. Niềng răng còn gây cản trở nhiều trong sinh hoạt hàng ngày, khiến bạn thiếu tự tin vì phải đeo niềng không thẩm mỹ. Chúng ta thường quan niệm, hô là phần răng hàm trên hoặc dưới mọc hơi lệch và đưa ra phía trước. Vì thế, mọi người thường niềng răng để kéo răng và hàm đều lại.

  Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền còn bao gồm cả giá niềng răng. Với phương pháp can thiệp trực tiếp vào xương nên sẽ có khách hàng lo lắng về vấn đề này có đau không.

  Các rối loạn khớp cắn và khớp thái dương hàm làm mất cân xứng giữa xương hàm mặt và khối xương sọ.Chưa có sự phối hợp một cách hợp lý giữa bác sĩ niềng răng và bác sĩ phẫu thuật chỉnh nha. Qua khảo sát tình trạng Phẫu thuật hàm hô răng và xương hàm cụ thể, bác sỹ sẽ đưa ra kết luận nguyên nhân khiến bạn bị hô là do răng hay do xương hàm.
Similar Threads: Biện pháp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Các phương pháp phẫu thuật cho tomboy phỗ biến nhất 6/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những biện pháp thu nhỏ vùng kín tự nhiên 3/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hô biến chiếc mũi tẹt thành mũi cao trong giấy lát với phương pháp trang điểm 24/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phương pháp phẫu thuật nâng mũi s line có an toàn không và có để lại biến chứng 16/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nên bấm mí hay cắt mí - Phương pháp nào biến chứng nhiều hơn 18/11/16