1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Miền Nam Biển hộp đèn siêu mỏng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ctcompany, 16/11/15.

Lượt xem: 88

 1. ctcompany

  ctcompany Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Biển hộp đèn siêu mỏng

  Hộp đèn siêu mỏng là loại hộp đèn có độ dày 0.5-2cm, loại hộp đèn này có một tấm panel led nhằm tăng cường và độ đều, tản của ánh sáng, sau đố là đến lớp in backlit hình ảnh và cuối cùng là lớp mica 2mm bảo vệ, xung quanh được bao quanh bằng hệ nhôm định hình. Hộp đèn có tính thẩm mỹ cao, được sử dụng chủ yếu làm các poster quảng cáo sản phẩm và làm menu giới thiệu các món ăn ở nhà hàng cao cấp, giá cả phù hợp với mọi người.

  [​IMG]

  Đặc tính :

  Hộp đèn siêu mỏng có nhiều chủng loại, kich thước và độ dày mỏng khác nhau nhưng độ dày chỉ khoảng 5-10mm. Điện năng tiêu thụ 18W/m2

  với kích thước chỉ dày 11mm nhưng có độ sáng dàn trải đều và ánh sáng tỏa ra xung quanh viền tạo thành một khung ảnh ảo với anh sáng là đường bo khung.

  Sử dụng vật liệu dẫn sáng dày hơn, tốt hơn nên hợp đèn có mức độ sáng cao hơn

  Hộp đèn vì ánh sáng chính bằng Led nên tích kiệm đến 15% lượng điện năng.

  Dễ dàng thay thế poster với các ốc bắt chuyên dụng nhưng chắc chắn.

  Chinh phục người sử dụng bởi vẻ đẹp tinh tế hòa trộn trong sự đơn giản đến kinh ngạc.

  [​IMG]

  Hộp đèn siêu mỏng là một loại hình công nghệ quảng cáo khá mới mẻ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Hộp đèn siêu mỏng có khả năng phát sáng cáo, tiết kiệm điện cũng như bảo vệ môi trường, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp thời trang. bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng, giảm thiểu được rất nhiều chi phý so với các loại hình quảng cáo khác.

  Bang hieu hop den - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ C&T

  Địa chỉ: 229/7 Phan Văn Trị, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: (+848) 35407604 - Hotline: 0902 410 300 - 0902 704 940

  Email: hopdensieumong@gmail.com

  Website:hopdensieumong.info