1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Biến điện thoại của bạn thành sạc không dây chỉ bằng một miếng dán

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi ryan123, 8/6/16.

Lượt xem: 24

 1. ryan123

  ryan123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/5/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sạc không dây hiện đang được xem là một tính năng thời thượng trên các thiết bị di động. Tuy nhiên, nhiều thiết bị, trong đó có cả các sản phẩm cao cấp của Apple lại không được trang bị tính năng này. Với những trường hợp như vậy, bạn có thể chọn một giải pháp gọi là Energysquare.
  [​IMG]
  Energysquare là một giải pháp sạc không dây được phát triển bởi các nhà nghiên cứu của Pháp. Hệ thống gồm một sticker dán dính vào mặt sau của các thiết bị và một miếng đệm sạc.

  Theo Afrench, công ty phát minh ra phương pháp này thì hệ thống sạc không dây của họ có thể vận dụng cho hầu hết điện thoại sáng ý trên thị trường và bạn có thể sạc nhiều thiết bị trên đệm sạc cùng một lúc: "Energysquare là một thế hệ bộ sạc không dây mới cho phép bạn sạc nhiều thiết bị cùng một tốc độ với bộ sạc cổ điển, chỉ bằng cách đặt nó lên một đệm sạc mỏng. Không có cảm ứng, không có sóng điện từ, chúng tôi dùng sáng chế công nghệ dẫn điện riêng của mình".
  [​IMG]
  Afrench hiện đang mở một chiến dịch kêu gọi đầu tư trên Kickstarter với hi vọng sẽ thu về số tiền 33.630 USD để phục vụ cho việc sinh sản các thiết bị Energysquare. ngày nay Afrench đã thu về được 75.539 USD từ 758 người ủng hộ và số tiền này dự định sẽ còn tăng thêm trong khoảng thời gian 20 ngày còn lại của chiến dịch.

  Người dùng sẽ nhận được một pad sạc và 5 miếng dán khi cam kết ủng hộ chương trình 44 USD. Giá bán sỉ dự định của sản phẩm này có thể nao núng từ 91 USD đến 106 USD.
  [​IMG]
  Energysquare có thể sạc cho bất kỳ loại điện thoại nào với các cổng micro-USB, USB Type-C hoặc Lightning. Các miếng dán mỏng và bám dính được thiết kế với 2 chấm dẫn điện, kết nối trực tiếp với pin của thiết bị cần sạc. Chúng cũng được trang bị 2 điện cực dẫn điện và một đầu nối có thể cắm vào ổ cắm điện của thiết bị bạn muốn sạc.
  [​IMG]
  Trong khi đó, tấm sạc bao gồm nhiều ô vuông dẫn điện, được kiểm soát độc lập nhờ hệ thống ẩn bên trong. Khi chúng ta đặt thiết bị có phần lưng dính miếng dán chuyên dụng lên trên tấm sạc, các chấm dẫn điện của miếng dán kết nối với 2 ô dẫn điện khác nhau trên đó. Quá trình sạc sẽ bắt đầu khi hệ thống phát hiện có sự xúc tiếp vật lý.

  Đại diện Afrench cho biết: "Không giống như sạc cảm ứng, hệ thống này không làm phung phí điện năng. Nhiều thiết bị có thể được đặt lên đệm sạc cùng một lúc. Nếu muốn quay trở lại với bộ sạc cổ điển, bạn chỉ cần tháo miếng dán ra và sạc thường ngày theo cách cũ".
  [​IMG]
  ắt hệ thống có khả năng chống nước, không phát ra sóng điện từ, xứng với sờ soạng điện thoại sáng dạ, tablet và được thiết kế để chống lại các va đập trong quá trình sử dụng hàng ngày.

  Miếng đệm sạc sẽ được phát hành với 2 kích tấc: Square One và Square Two. Hệ thống cũng được tích hợp một chế độ gọi là "ngủ thông minh" để tránh thất thoát điện năng trong quá trình sử dụng.

  Afrench cho biết họ sẽ tạo ra một hệ thống mã nguồn mở để giúp các nhà sinh sản thiết bị làm ra các sản phẩm cân xứng với Energysquare.
Similar Threads: Biến điện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Chiếc điện thoại bạn vừa bỏ đi đang góp phần biến trái đất thành núi rác khổng lồ 1/6/16
Điện Thoại Di Động Cách kiểm tra Iphone 6 liệu có hư cảm biến dấu vân tay 30/9/16
Điện Thoại Di Động Giả mạo ứng dụng Pokémon Go rất phổ biến 13/9/16
Điện Thoại Di Động Biến đổi ip 5 thành ipse 23/6/16
Điện Thoại Di Động Biến chi phí thành vấn đề dễ dàng qua dịch vụ thâu mua laptop cũ 24/5/16