1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Biến chứng khác kết quả không vừa ý như thế nào

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 21/12/15.

Lượt xem: 51

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/15
  Bài viết:
  124
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO - SEM
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Chỉnh hình mũi là một phẫu thuật an toàn. Cần phân biệt biến chứng với những trường hợp kết quả không vừa ý. Biến chứng nặng hơn và rất ít gặp như nhiễm trùng, tụ máu, lộ sống mũi… Kết quả không vừa ý nhiều hơn, đa dạng, như lệch sống mũi; mũi ngắn quá hay dài quá; không đủ cao hay cao quá; chóp mũi to quá, nhọn quá… Phẫu thuật viên càng nhiều kinh nghiệm, nắm bệnh sử, xem kỹ tình trạng mũi hiện có của bệnh nhân, xét nghiệm tiền phẫu càng tốt, mổ trong cơ sở phẫu thuật càng hoàn chỉnh thì biến chứng càng ít. Vô trùng tuyệt đối là tiêu chuẩn vàng của cuộc mổ thẩm mỹ mũi an toàn.

  Ogee là từ thông dụng của các nước phương Tây, trong từ điển Ogee có nghĩa là đường cong hình chữ “S”. Và những đường nét Ogee cũng được sử dụng trong kiến trúc, xây dựng.

  Một cái mũi đẹp bao giờ cũng có dạng hình chữ S, là kết quả bắt buộc của mọi kỹ thuật chỉnh hình thẩm mỹ mũi. S line chỉ nói lên dạng mũi đạt được sau phẫu thuật nâng mũi có an toàn không mà không hàm ý gì khác về kỹ thuật chỉnh hình mũi. Đặt một sống mũi toàn phần bằng silicone dẻo hay chỉnh hình mũi tái cấu trúc đều phải nhằm đạt được dạng mũi hình chữ S.

  Kết quả phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ tại Kim Hospital đảm bảo được 3 tiêu chuẩn của ngành phẫu thuật nâng mũi giá bao nhiêu hiện đại đặt ra cho kết quả PTTM là:

  Tự nhiên: mũi đẹp hơn mà không thấy vết tích của cuộc mổ, dấu vết của dao kéo chỉnh sửa. Tháp mũi cao lên, dài hơn và có độ cong mềm mại.

  Hài hoà: đảm bảo tính tổng thể, sự tương quan thẩm mỹ của chiếc mũi mới và các phần tử khác trên khuôn mặt. Nhận thức về cái đẹp có tính cộng hưởng. Chiếc mũi mới cũng cần phù hợp với cá tính, nghề nghiệp, tuổi tác… của người được sửa. Cũng cần lưu ý đến cái đẹp “động”, sự phù hợp với vẻ mặt khi diễn cảm, cười, nói…

  [​IMG]

  Việc sửa cho mũi đẹp hơn thì nên làm và thường là làm được. Cần thảo luận kỹ với phẫu thuật viên về loại phẫu thuật, mổ gì, kết quả ra sao? Hết sức thận trọng trên những chiếc mũi đã được mổ rồi nhưng kết quả chưa vừa ý. Mũi không phải là hộp diêm để có thể mở ra, đóng lại tùy tiện. Càng mổ nhiều lần, mũi càng mong manh, dễ hư, khó đẹp. Cũng xin nhắc lại: kẻ thù của cái đẹp là cái toàn hảo.

  Trong phẫu thuật này da mũi được bóc tách đúng lớp, bảo đảm độ dày để phơi bày toàn bộ cấu trúc sườn của xương mũi và đỉnh mũi. Đỉnh mũi sẽ được tạo dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn…). Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo hay tự thân. Xương tháp mũi có thể được thu hẹp theo chiều ngang bằng kỹ thuật cắt xương. Sau đó phủ lại nhẹ nhàng da tháp mũi. Không được để một lực căng nào đáng kể tác động trên da mũi.
  Hai trường hợp chỉnh hình nâng mũi : kiến tạo hình dáng mũi với độ cao thanh thoát, chiều dài mũi được kéo dài hợp lý và có đỉnh mũi thon gọn hơn.

  Nâng mũi tái cấu trúc là phẫu thuật tạo hình mũi thẩm mỹ bằng cách phối hợp sử dụng sụn tự thân để chỉnh hình đỉnh mũi và dùng vật liệu nhân tạo (silicone dẻo, ePTFE…) hay tự thân (sụn vách ngăn, vành tai, sụn sườn) để tạo sống mũi.

  Kỹ thuật này khác với cách dùng một thanh silicone dẻo đặt lên trên sống mũi và đỉnh mũi để tạo hình mũi như trong quá khứ vẫn thường làm.

  Kỹ thuật này khắc phục tất cả những hạn chế của kỹ thuật chỉnh hình mũi bằng thanh silicone dẻo và có thể tạo hình như ý tất cả các loại tháp mũi với một kết quả rất lâu bền. Đây cũng là kỹ thuật nâng mũi dùng để cứu vớt những mũi bị hư do chấn thương hay phẫu thuật trước đó.

  Bảo tồn tính chủng tộc: Đây là một tiêu chuẩn quan trọng mà các nhà thẩm mỹ trên thế giới rất quan tâm. Sự xuất hiện của một chiếc mũi “Tây” trên khuôn mặt Á đông thường không đẹp và sẽ gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á u. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.
Similar Threads: Biến chứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật môi kiêng gì để nhanh hồi phục và không biến chứng ? Hôm nay lúc 11:50
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nên bấm mí hay cắt mí - Phương pháp nào biến chứng nhiều hơn 18/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi và biến chứng khắc phục ra sao ? 28/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phòng tránh biến chứng khi nâng vòng 1 nội soi 19/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi có an toàn không biến chứng ra sao 8/10/16