1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc biến chứng hiểm nguy từ bệnh lậu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi diennguyen59, 10/1/16.

Lượt xem: 54

 1. diennguyen59

  diennguyen59 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/15
  Bài viết:
  295
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xã hội phát triển, tư tưởng, lối sống càng ngày càng thông thoáng dẫn tới việc quan hệ tình dục trước và ngoài hôn nhân ngày một tăng. Đây cũng là lý giải cho tình trạng phát triển của các bệnh xã hội hiện.
  Theo thống kê cho thấy, tỉ lệ mắc các bệnh lây qua đường dục tình đang ngày một gia tăng. Trong đó không thể không kể tới bệnh lậu. Bệnh lậu là một trong những bệnh lây qua đường dục tình, có nguy cơ lây khá cao hiện. Nhiều người do không hiểu biết về bệnh cho rằng lậu là bệnh nan y không thể chữa khỏi. Tuy nhiên, bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị đúng. vậy chữa bệnh lậu như thế nào

  Ở nam giới
  Nam giới do cấu tạo của bộ phận sinh dục nên dễ phát hiện bệnh, vì vậy bệnh được điều trị sớm hơn. Tuy nhiên, ở những trường hợp điều trị muộn hoặc không được điều trị thì bệnh có thể gây ra những tác hại khôn lường:
  - Viêm niệu đạo: Khi nam giới mới mắc bệnh, song cầu khuẩn lậu thường gây viêm niệu đạo trước . Nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách, lậu cầu sẽ ăn vào niệu đạo sau và gây viêm toàn bộ niệu đạo (cả niệu đạo trước và niệu đạo sau).
  Ở phụ nữ:
  [​IMG]
  Bệnh lậu ở đàn bà thường khó phát hiện do bệnh phát triển âm thầm và thường được điều trị khi đã muộn. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng hiểm nguy cho chị em như:

  - Viêm vòi trứng: lậu cầu gây viêm một bên của vòi trứng, có khi cả hai bên vòi trứng. Nếu không được điều trị sẽ dẫn đến vô sinh hoặc chửa ngoài dạ con.
  Lậu là một bệnh hiểm nguy, lây lan nhanh, gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của người bệnh. do vậy, cần chú ý đi khám khi có nghi ngờ quan hệ với người mắc bệnh lậu hoặc khi nhận thấy triệu chứng của căn bệnh này.