1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

biến chứng đặc biệt nguy hiểm khi tẩy lông

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 4/2/16.

Lượt xem: 45

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Phụ nữ có thể gặp phải các biến chứng đặc biệt nguy hiểm nhiễm vi khuẩn, nhiễm trùng, viêm lỗ chân lông... khi triệt lông vùng kín.

  Nhiễm trùng

  Mặc dù không phải nguyên nhân duy nhất song việc dọn dẹp vùng kín quá sạch lại vô tình kéo theo các hậu quả khôn lường. Điều này là do, triệt lông ở khu vực nhạy cảm có thể làm suy yếu 'hàng rào làn da nhầy', một lớp màng của làn da, do đó tạo điều kiện cho một số các vi-rút và vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào bên trong cơ thể.

  Phỏng làn da

  Theo báo cáo của các nhà nghiên cứu, triệt lông vùng kín có thể gây phỏng làn da, nhất là với các vùng làn da mỏng. Đây cũng là hệ quả thường gặp phải khi bạn triệt lông (wax) ở nhà bằng sáp nóng hoặc sáp triệt lông tự chế biến từ các thành phần thiên nhiên.

  Phỏng làn da bao gồm phỏng bề mặt làn da hoặc phỏng từng phần. Trong một số trường hợp nếu bị phỏng nặng người bệnh sẽ phải tiến hành ghép làn da.

  >>> có nên tẩy lông vùng kín

  Viêm lỗ chân lông

  Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia, việc phụ nữ tiến hành triệt lông ở khu vực nhạy cảm có thể gây ra tổn thương vi mô đối với làn da và các cấu trúc phía dưới như trầy xước, phỏng, phát ban, ngứa, sưng... Điều này sau đó có thể dẫn đến chứng viêm lỗ chân lông (một dạng nhiễm trùng lỗ chân lông). Nếu bị viêm lỗ chân lông, người bệnh sẽ có cảm giác nóng rát do sự phát triển của syrigoma - các khối u lành tính.
Similar Threads: biến chứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Gọt mặt ở đâu đẹp mà an toàn không để lại biến chứng Thứ sáu lúc 13:38
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chọn thẩm mỹ viện nào để không bị biến chứng sau khi gọt mặt Thứ sáu lúc 10:08
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật môi kiêng gì để nhanh hồi phục và không biến chứng ? Thứ tư lúc 11:50
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nên bấm mí hay cắt mí - Phương pháp nào biến chứng nhiều hơn 18/11/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi và biến chứng khắc phục ra sao ? 28/10/16