1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Biến chứng có thể gặp khi bị nghẹt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 29/7/16.

Lượt xem: 17

 1. trungchi123

  trungchi123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/16
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  biến chứng sở hữu thể gặp khi bị nghẹt bao quy đầu. Nghẹt bao quy đầu là bệnh lý thường gặp hoặc sở hữu thể chữa khỏi được. Nhưng giả dụ bệnh để lâu ngày với thể phát sinh thoái hóa nguy hại .

  1 . yếu tố nghẹt bao quy đầu:
  Nghẹt bao quy đầu bẩm sinh: chiếc này không buộc phải là bệnh lý, chủ yếu là sở hữu liên quan tới thời kỳ sinh trưởng hoặc phát triển của bạn nam. thông thường , khi trẻ sơ sinh sinh ra thì quy đầu hoặc phần da trong quy đầu sở hữu 1 độ dính nhất định, ngăn chặn việc bao quy đầu lật lên, hiện tượng này là do sinh lý. Sau lúc sinh 2 – 3 năm, phần dính da đấy dần dần bị hấp thu hoặc tiêu hủy đi.

  [​IMG]
  thoái hóa nguy hại với thể gặp lúc bị ghẹt bao quy đầu
  2. biến chứng nguy hiểm với thể gặp lúc bị nghẹt bao quy đầu

  Thực tế lâm sàng thường gặp là nghẹt bao quy đầu thật : chiếc bệnh này rât dễ dàng nảy sinh ra các bệnh liên quan, gây ảnh hưởng quan trọng tới cơ thể. trường hợp là nghẹt bao quy đầu thật thì cần tiến hành tiểu phẫu cắt vòng bao quy đầu, trường hợp không sẽ dễ gây ra viêm bao quy đầu , lỗ niệu đạo hẹp, không tính ra, ví như không chữa trị kịp thời, có thể gây nên tích tụ bựa sinh dục, ví như tích lại quá rộng rãi sẽ gây ra sỏi bựa sinhh dục, trong thời gian dài sẽ gây ra bệnh biến.
  Bao quy đầu quá dài hoặc những bệnh khác sẽ gây ra hẹp, nghẹt bao quy đầu có tính kế phát: những chuyên gia cho rằng, bao quy đầu quá dài do bị thương, viêm nhiễm sở hữu thể tạo thành sẹo miệng bao quy đầu, làm cho miệng đấy nhỏ hẹp lại, bao quy đầu không thể lật lại được, như vậy được gọi là hiện tượng bao quy đầu với tính kế phát, quan trọng cần tiến hành phẫu thuật .
  các biến chứng nguy hại với thể gây nên do nghẹt bao quy đầu:
  – gây nên 1 loạt những chảy mủ : dài hoặc hẹp bao quy đầu đều gây cạnh tranh cho việc bài tiết nước tiểu, bên trong bao quy đầu dương vật do bị cặn bẩn tích tụ lâu ngày tất nhiên những chất bài tiết dễ hình thành bựa sinh dục. Bựa sinh dục này kích thích lên đầu dương vật gây nên những viêm nhiễm trên quy đầu và dương vật . khi viêm nhiễm xâm nhập vào bên trong với thể dẫn đến viêm bàng quang, viêm thận và viêm tiền liệt tuyết.
  Dễ dẫn đến ung thu dương vật : các chất bẩn , các chất bẩn kích thích mãn tính hoặc gây ra ung thư dương vật .Theo điều tra, cực kỳ phổ biến giả dụ ung thư dương vật là do hẹp bao quy đầu gây lên.
  gây nên thủ dâm : những chất cặn bã , chảy mủ trên bao quy đầu kích thích dễ gây nên hành vi thủ dâm .

  [​IMG]
  ghẹt bao quy đầu
  ảnh hưởng tới đời sống tình dục : chảy mủ bao quy đầu tái phát liên tục sẽ làm quy đầu hoặc bao quy đầu bị dính làm cho hạn chế sự cương cứng, gây nhức đớn khi quan hệ , làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục hoặc là nhân tố gây la rối loạn cương dương.
  gây nên vô sinh : chảy mủ dẫn đến viêm tuyến tiền liệt hệ lụy tới hoạt động cũng như độ kết dính, chất lượng của tinh dịch sẽ tạo thành vô sinh .
  Gây nghẹt quy đầu: lúc cậu nhỏ cương cứng, bao quy đầu không thể lộn ra đằng sau, da quy đầu đã phủ lên miệng quy đầu gây nghẹt quy đầu, làm cho máu ko lưu thông sinh ra sưng sưng viêm , nghiêm trọng sở hữu thể dẫn tới hoại tử quy đầu.
  ảnh hưởng tới sức khỏe nữ giới: do phần bên trong bao quy đầu tích lũy nhiều khuẩn hoặc chất bẩn , lúc giao hợp sẽ xâm nhập vào âm đạo nữ giới gây viêm nhiễm . Đây chính là một trong số những yếu tố gây ra ung thư cổ tử cung ở nữ giới.
Similar Threads: Biến chứng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nhổ răng số 8 có nguy hiểm hay gây biến chứng gì không? Thứ năm lúc 10:23
Trò chuyện linh tinh Nguyên nhân triệu chứng và biện pháp điều trị viêm đa xoang tốt nhất 18/11/16
Trò chuyện linh tinh Biến chứng của bệnh thủy đậu ở trẻ em 11/11/16
Trò chuyện linh tinh Chung tay bảo vệ tài nguyên môi trường biển 4/11/16
Trò chuyện linh tinh “Giật mình” với các biến chứng viêm tai giữa mãn tính 24/10/16