Bị sui mao ga khi đang có thia thì phải làm sao?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 14/10/15.

Lượt xem: 95

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bị sui mao ga khi đang có thia thì phải làm sao?

  Có hai trường hợp có thể xảy ra: trường hợp thứ nhất người đàn bà mắc bệnh sui mao ga trước khi mang thai, thường nhật sẽ không được để ý điều trị, khi đó tổ chức sùi chưa nhiều, và cũng chưa đi điều trị; trường hợp thứ hai là người phụ nữ đã mang thai rồi mới bị nhiễm bệnh sui mao ga. nữ giới mang thai mắc bệnh sui mao ga do các sự đổi thay về hormone, thay đổi về chức năng miễn nhiễm, đổi thay về môi trường trong cơ thể, đó chính là nguyên tố tiện lợi cho sự phát triển mau chóng của các tổ chức sui mao ga. dia chi chua benh sui mao ga tai ha noi

  [​IMG]
  nữ giới mang thai xuất hiện các triệu chứng của bệnh sui mao ga cần phải tích cực tiến hành chạy chữa. Do khi mang thai, các cơ quan của người mẹ sẽ bị tụ máu, bị mềm đi và có ảnh hưởng nhất quyết đối với thai nhi, thành thử khi tiến hành điều trị bệnh, các bà mẹ phải lưu ý đến những vấn đề hạn chế và cấm kỵ. Để điều trị bệnh này, có thể kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu.

  Trước khi mang thai, phát hiện một trong hai bên Nam hoặc Nữ có triệu chứng bệnh sui mao ga, thì một mực phải tiến hành điều trị kịp thời và triệt để, các u nhú sui mao ga sau khi bị loại bỏ, vẫn rất dễ bị mọc trở lại. bởi thế, sau khi điều trị bệnh xong, vẫn phải để ý theo dõi trong vòng từ 8- 10 tháng, chỉ đã kiên cố bệnh không còn tái phát lại nữa thì cặp vợ chồng đó mới tính đến chuyện mang mang thai.

  [​IMG]
  Đối với những phương pháp đã mô tả, thực tiễn vẫn chưa hoàn toàn loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn sui mao ga, hoặc đối với những người đã chữa rồi mà vẫn tái phát hoặc đối với những người mang thai rồi mới bị nhiễm bệnh, thì các bà mẹ phải dùng phương pháp mổ đẻ để tránh lây bệnh sang cho con. bệnh sùi mào gà có biểu hiện như thế nào

  Tám tuần sau khi sinh con, các bà mẹ mới tiếp kiến tiến hành trị liệu bệnh sui mao ga. Việc chạy chữa cho những đàn bà đang mang thai bị mắc bệnh sui mao ga khá phức tạp. Khi bệnh đang ở thời đoạn lâm sàng, việc chữa chạy cho họ cần phải có sự kết hợp của khoa sản và phụ khoa. cứ theo đặc điểm của từng thai kỳ, và số lượng, kích tấc lớn nhỏ, vị trí xuất hiện của các u nhú sùi để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp.