Bị sui mao ga khi đang có thai thì phải làm gì??

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 15/10/15.

Lượt xem: 66

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bị sui mao ga khi đang có thai thì phải làm sao?

  Benh sui mao ga là một căn bệnh xã hội do virus Humapopilloma (HPV) gây nên, lây truyền chủ yếu qua con đường nam nữ. Sau khi lây bệnh khoảng từ 2-9 tháng, bệnh bắt đầu bằng những sùi nhỏ màu hồng nhạt, mềm cao lên như những nhú gai, đường kính khoảng 1-2 mm, bề mặt mềm. Về sau những u nhú này phát triển thành những gai hoặc những lá chiều dài có thể đến vài cm, liên kết với nhau thành một mảng rộng nhìn giống như mào gà hoặc hoa súp lơ, giữa các nhú gai có thể ấn ra mủ. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời sùi mào gà gây nhiễm khuẩn, chảy máu, cản trở giao hợp. Trong đó biến chứng nguy hiểm nhất của sùi mào gà là gây ung thư ., bộ phận sinh dục nữ và cổ tử cung.

  [​IMG]
  nữ giới mang thai xuất hiện các triệu chứng của bệnh sui mao ga cần phải tích cực tiến hành chạy chữa. Do khi mang thai, các cơ quan của người mẹ sẽ bị tụ máu, bị mềm đi và có ảnh hưởng nhất quyết đối với thai nhi, thành thử khi tiến hành điều trị bệnh, các bà mẹ phải lưu ý đến những vấn đề hạn chế và cấm kỵ. Để điều trị bệnh này, có thể kết hợp với phương pháp vật lý trị liệu.

  Trước khi mang thai, phát hiện một trong hai bên Nam hoặc Nữ có triệu chứng bệnh sui mao ga, thì một mực phải tiến hành điều trị kịp thời và triệt để, các u nhú sui mao ga sau khi bị loại bỏ, vẫn rất dễ bị mọc trở lại. bởi thế, sau khi điều trị bệnh xong, vẫn phải để ý theo dõi trong vòng từ 8- 10 tháng, chỉ đã kiên cố bệnh không còn tái phát lại nữa thì cặp vợ chồng đó mới tính đến chuyện mang mang thai.

  [​IMG]
  Đối với những phương pháp đã mô tả, thực tiễn vẫn chưa hoàn toàn loại bỏ được hoàn toàn vi khuẩn sui mao ga, hoặc đối với những người đã chữa rồi mà vẫn tái phát hoặc đối với những người mang thai rồi mới bị nhiễm bệnh, thì các bà mẹ phải dùng phương pháp mổ đẻ để tránh lây bệnh sang cho con. dau hieu bi sui mao ga o nu

  Tám tuần sau khi sinh con, các bà mẹ mới tiếp kiến tiến hành trị liệu bệnh sui mao ga. Việc chạy chữa cho những đàn bà đang mang thai bị mắc bệnh sui mao ga khá phức tạp. Khi bệnh đang ở thời đoạn lâm sàng, việc chữa chạy cho họ cần phải có sự kết hợp của khoa sản và phụ khoa. cứ theo đặc điểm của từng thai kỳ, và số lượng, kích tấc lớn nhỏ, vị trí xuất hiện của các u nhú sùi để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp.