bí quyết 'yêu' để trăm phát trăm trúng

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 22/1/16.

Lượt xem: 92

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  dấu hiệu sảy thai và Phòng ngừa dịch bệnh, một người khỏe mạnh có thể đáp ứng nhu cầu nước hàng ngày của họ bằng cách làm hai điều đơn giản: uống khi bạn khát nước, uống trong bữa ăn.

  5. chống mồ hôi và khử mùi có thể gây ung thư.
  Nó từ lâu đã tuyên bố rằng chất chống mồ hôi và khử mùi có chứa độc hại, các chất gây ung thư, như paraben và nhôm, có thể được hấp thụ bởi làn da của bạn khi bạn sử dụng chúng. Nhưng các nghiên cứu chỉ đơn giản là không trở lại điều này.
  Các Viện Ung thư Quốc gia nói rằng không có bằng chứng đã biết rằng các hóa chất này có thể gây ra ung thư, và Hoa Kỳ quản lý thực phẩm và dược phẩm đã tương tự như xua tan những quan điểm cho rằng parabens có thể ảnh hưởng đến nồng độ estrogen, và do đó dẫn đến ung thư.
  6. Tất cả các chất béo là xấu.
  Đi đến siêu thị và đếm có bao nhiêu sản phẩm bạn thấy được dán nhãn "chất béo thấp" hoặc "không có chất béo." Rất có thể được, bạn sẽ bị mất số. Nhưng trong khi chúng ta đang sống trong một thế giới mà nhìn xuống trên bất kỳ mặt hàng thực phẩm có chứa ngay cả một dấu vết của chất béo, sự thật là: Cơ thể bạn cần chất béo. phương pháp sinh con trai Cửa hàng chất béo trong cơ thể được sử dụng cho năng lượng, đệm, ấm áp, và những thứ khác, và một số chất béo chế độ ăn uống còn cần thiết cho cơ thể hấp thu một số các vitamin tan trong chất béo. Chất béo không bão hòa đơn, mà bạn có thể tìm thấy trong các loại dầu hạt và rau, có thể giúp cải thiện cholesterol trong máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Chất béo không bão hòa đa, giống như các axit béo omega-3, cũng hỗ trợ sức khỏe tim mạch, và có thể được tìm thấy trong các loại cá như cá hồi và cá hồi.

  Một nghiên cứu tám năm đó tham gia một số 50.000 phụ nữ cho thấy những người theo phác đồ chế độ ăn uống ít chất béo đã không gặp bất kỳ sự thay đổi đáng kể trong nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư vú, ung thư đại trực tràng hay. Một nghiên cứu khác cho thấy rằng những phụ nữ ăn ít chất béo chế độ ăn có nhiều khả năng để chịu đau khổ với vấn đề vô sinh, và rằng việc ăn các sản phẩm sữa nhiều chất béo thực sự làm cho họ ít có khả năng bị vô sinh anovulatory bại (không rụng trứng).
  Điều đó không có nghĩa là bạn nhất thiết phải tuân theo một chế độ ăn uống nhiều chất béo, nhưng nó không có nghĩa là bạn nên sáng suốt hơn. Các nhà nghiên cứu thực hiện nghiên cứu đầu tiên nói rằng các loại chất béo, không phải là tỷ lệ phần trăm, là một món hời. Tránh các chất béo trans và chất béo bão hòa, không phải tất cả các chất béo.
  7. Uống rượu với số lượng bất kỳ dumbs bạn xuống.
  Rượu, khi bị lạm dụng, có thể làm giảm sự phán xét của mình và nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Đây là lý do tại sao Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh hướng dẫn chế độ ăn uống chính thức khuyên bạn nên hạn chế lượng của bạn để chỉ hai ly mỗi ngày đối với nam giới, và một trong những thức uống cho phụ nữ. Tuy nhiên, rượu không phải là tất cả xấu cho não bộ, ít nhất là theo một số nghiên cứu. dấu hiệu rụng trứng Một nghiên cứu gần đây cho thấy uống một lượng vừa phải nhỏ để không làm thay đổi khả năng nhận thức, trí nhớ làm việc, hoặc kỹ năng vận động ở người lớn. Và trong số những người lớn tuổi trung niên, nghiên cứu khác phát hiện ra rằng uống trên thực tế nhiều cải thiện một số chức năng nhận thức, bao gồm từ vựng và thông tin tích lũy (mặc dù họ đã làm suy ngẫm liệu các yếu tố xã hội cũng đóng một vai trò). Các takeaway không xuất hiện được điều đó, miễn là bạn không nên lạm dụng rượu, nó là không thể làm nhiều thiệt hại cho bộ não của bạn.