bí quyết Xác Định Diện Tích Cho Thuê

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi linhtran111, 25/8/16.

Lượt xem: 37

 1. linhtran111

  linhtran111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: http://saigonoffice.com.vn/van-phong-cho-thue.html
  Nhận xét:
  dịch vụ giải đáp cho thuê văn phòng tại TPHCM, giải đáp Miễn Phí, báo giá thuê nhanh. Hãy liên hệ tới Vnreal 0979771188 để được hỗ trợ và trả lời văn phòng cho thuê.
  VNREAL hoạt động trong lĩnh vực cho thuê bất động sản từ năm 2007 đến giờ. Chúng tôi quản lý hơn 90% thông tin bất động sản cho thuê tại TPHCM đặc biệt là thị trường văn phòng cho thuê. Trải qua gần 10 năm hình thành và lớn mạnh chúng tôi đã giúp hàng ngàn công ty cá nhân trong và ngoài nước thuê bất động sản, thuê văn phòng. kiêu hãnh là công ty đi đầu trong ngành tư vấn cho thuê bất động sản Vnreal sẽ tiếp tục vững mạnh mạnh mẽ hơn nữa để đi cùng cùng quý quý khách.
  Quý khách hàng sở hữu nhu cầu cần thuê văn phòng hoặc bất động sản khác: Nhà phường, mặt bằng buôn bán, căn hộ cao cấp, villa biệt thự....
  Trong thời điểm kinh tế kém phát triển như hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều muốn tiết giảm các khoản chi không đáng có, chính vì thế, khi lựa chọn một văn phòng cho thuê mới, họ thường đắn đo trong việc xác định diện tích thuê phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty mình.
  [​IMG]
  Câu hỏi luôn được đặt ra ở đây là làm sao thuê được một sàn văn phòng vừa đủ sử dụng để tránh phải trả thêm tiền cho phần diện tích thừa. Với các nhà doanh nghiệp mới, có thể họ sẽ không nhận thấy những vấn đề phát sinh từ 10m2, 20m2 diện tích thừa trên sàn văn phòng cho thuê họ đang sử dụng, tuy nhiên, một nhà đầu tư khôn ngoan sẽ nhanh chóng nhận ra khoản phí phải trả cho 10m2 diện tích không sử dụng cộng với giá thuê 20USD/m2/tháng là một khoản tiền không nhỏ, nhất là đối với các hợp đồng văn phòng cho thuê dài hạn hay các văn phòng cho thuê quận 1, quận 7.
  Đối với những doanh nghiệp muốn tự xác định diện tích dử dụng văn phòng cho thuê, Vlook có đưa ra dưới đây một số bước đơn giản để tham khảo. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần xác định rõ từ đầu nhu cầu thực tế của công ty mình, và định hướng phát triển của công ty trong những năm tiếp theo.
  Việc xác định diện tích sử dụng văn phòng cho thuê phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố sau:
  – Tổng số lượng nhân sự làm việc trong giờ hành chánh.
  – Tổng số lượng cộng tác viên, nhân viên part time (làm việc ngoài giờ) của công ty, cần xác định rõ có bao nhiêu nhân viên thường xuyên làm việc ở công ty.
  – Số lượng cuộc họp định kỳ của công ty, qua đó xác định có thể dùng phòng làm việc như phòng họp, hay cần thuê một văn phòng có phòng họp riêng.
  – Có bao nhiêu thành viên trong ban lãnh đạo, có phải mỗi thành viên đều cần phòng làm việc riêng hay không?
  – Việc xây dựng pantry trong phòng làm việc là cần thiết hay không?
  – Nếu công ty thường xuyên có đối tác, khách hàng viếng thăm, cần xây dựng khu vực tiếp tân với diện tích từ 10m2 trở lên
  – Cần xác định số lượng bàn làm việc được đặt trong phòng, dự kiến cách sắp xếp bàn số bàn này, theo kiểu sole, ngang hay dọc. Từ đó xác định được diện tích khu vực làm việc. Xin được nói thêm rằng, theo một vài khảo sát gần đây thì diện tích bàn làm việc hợp lý cho một nhân viên là khoảng 3-4m2.