Bí quyết tự học tiếng anh tại nhà hiệu quả

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hoctiengnhat101, 5/10/16.

Lượt xem: 33

 1. hoctiengnhat101

  hoctiengnhat101 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/7/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xin chia sẻ cho các bạn cách học tiếng anh như thế nào để đạt kết quả cao nhất mà không chiếm nhiều thời gian, công sức của bạn. Về chuyện bạn chưa giỏi tiếng anh, có lẽ bạn cho rằng điều đấy là không thể - đó là vì bạn chưa thực sự muốn học, chưa thực sự muốn nó trở thành ngôn ngữ thứ 2 của mình. Dưới đây là những yêu tố cần thiết để bạn có được trình độ tiếng anh như mong muốn.
  Thứ nhất: Hãy tin rằng mình sẽ giỏi tiếng anh
  Chỉ cần có niềm tin là mọi thứ bạn sẽ vượt qua dễ dàng. Bạn hãy nhìn những người mắc bệnh hiểm nghèo, tình trạng sẽ ra sao nếu cứ bi quan, buồn bã suốt quãng thời gian. Lúc này, tinh thần là vị thuốc tốt nhất cho họ.
  Với tiếng anh thì đơn giản hơn, nếu bạn vẫn giữ trong lòng những lối suy nghĩ bi quan rằng mình không làm được, cái đó quá khó với mình thì chắc chắn bạn có học, có cố gắng thì kết quả không bao giờ cao.
  Hãy tự động viên bản thân, nghĩ rằng mình làm rất ổn sẽ giải thoát được suy nghĩ về tinh thần cho bạn.
  Thứ 2: Một kế hoạch chi tiết
  Kế hoạch bạn cần nói rõ đạt kết quả như nào và thời gian hoàn thành kế hoạch việc học tiếng anh là khi nào. Kế hoạch cần có tính khả thi, không thể đưa mục tiêu đạt trình độ ielts 7.0 từ cơ bản chỉ trong 3 tháng mà kế hoạch cũng không thể quá lâu như đạt trình độ giao tiếp cơ bản trong 1 năm. Đồng thời, kế hoạch nêu rõ mỗi ngày, mỗi tháng…mình cần phải làm gì để hoàn thành kế hoạch đó.
  Thứ 3: Kiên trì thực hiện
  Sau khi lấy được niềm tin, có bản kế hoạch thì bạn hãy kiên trì thực hiện theo bản kế hoạch đó, tuyệt đối không khất nợ từ hôm nay sang ngày mai. Tạo cho mình thói quen rằng bắt buộc phải làm theo, đó coi như một bữa cơm, hoạt động thường ngày của bạn.
  Thứ 4: Động lực và nhiệt huyết
  Có đủ 3 yếu tố trên rồi là động lực học tiếng anh của bạn không còn nhỏ đâu. Liệt kê cho mình ít nhất 5 lý do phải học tiếng anh mà theo bạn đó là quan trọng nhất, học cho ai, học để làm gì, học như thế nào,…
  Những lý do này sẽ khiến bạn thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết trong cơ thể, bỏ hết những ảnh hưởng tầm thường đến mục tiêu của mình
Similar Threads: quyết tự
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bí quyết giúp bạn nhận biết một sòng bài trực tuyến uy tín 17/11/17
Trò chuyện linh tinh Tư vấn bí quyết CHỌN kính thuỷ lực CHO không GIAN 10/11/17
Trò chuyện linh tinh Messi đã quyết định tương lai của mình 6/7/17
Trò chuyện linh tinh Duyên cớ gây đau tức tinh hoàn bên trái và bí quyết điều trị. 5/4/17
Trò chuyện linh tinh Bí quyết chọn giấy tốt để in ấn túi đựng 30/3/17