1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Bí quyết tính nồng độ cồn trong cơ thể khi uống bia rượu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 25/8/16.

Lượt xem: 11

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghị định 46 đã có quy định tăng mức phạt đối với các trường hợp vi phạm giao thông, trong đó có mức phạt vi phạm khi người điều khiển xe có nồng độ cồn vượt mức cho phép có thể lên tới 18 triệu đồng. nhưng mà một số người điều khiển xe tất cả ko có máy đo nồng độ cồn để đánh giá, vậy thì làm thế nào để có thể biết mình uống bia rượu đã vượt quá mức cho phép hay chưa? Uống lượng bia, rượu thế nào để ko bị phạt. trung tâm học lái xe ô tô 83 Group sẽ cung cấp cho anh chị phương pháp xác định nồng độ rượu, bia qua việc ước lượng nồng độ sau khi uống cốc bia, chén rượu gần gũi mà bạn có thể xác định nồng độ rượu trong cơ thể mình ngay cả trên bàn nhậu nhé.
  phương pháp tính nồng độ cồn trong thân thể vượt quá mức quy định hay chưa?

  Theo một phương pháp tính ước lượng của đơn vị Y tế thế giới là đưa ra 01 doanh nghiệp uống chuẩn chứa 10 (gram) cồn để ước tính lượng rượu, bia sử dụng tương đương với nồng độ cồn sinh ra trong cơ thể con người. Công thức đc tính theo bí quyết so sánh như sau: Một chén rượu 40 độ có dung tích 30 (minilit) sẽ tương đương với 01 ly rượu vang 13,5 độ có dung tích 100(minilit) và bằng 1 cốc bia hơi có dung tích 330 ml hay 2/3 lon bia 05 độ dung tích 330 (minilit).
  >> học bằng lái xe ô tô hạng b2
  Theo thông tin từ ủy ban an toàn giao thông quốc gia khuyến cáo thì người tham gia giao thông cần để nồng độ cồn ko quá 50 (mg)/100 (ml) máu hoặc 0,25 (mg) / lít khí thở.
  • Đối với người đàn ông thì không nên uống quá 02 tổ chức uống chuẩn trong 01 giờ trước tiên và không đc phép uống quá một tổ chức uống chuẩn nữa sau mỗi giờ kế tiếp nếu như không muốn bị phạt
  • Ở người phụ nữ thì đừng bao giờ uống quá 1 doanh nghiệp uống chuẩn trong giờ đầu tiên và để tránh vi phạm thì không uống quá một doanh nghiệp uống chuẩn nữa sau mỗi giờ kế tiếp.
  • >> học bằng lái xe hạng C
  Trên đây là cách ước tính nồng độ cồn có trong cơ thể người một bí quyết thủ công, hy vọng có thể giúp một số tài xế biết điểm dừng trên bàn nhậu để đừng bao giờ buộc phải nộp phạt vì vi phạm này.
 2. linhtran111

  linhtran111 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  này để có cái cãi lại công an giao thông