Hồ Chí Minh Bí quyết sống để tăng tuổi thọ

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi stch, 22/8/16.

Lượt xem: 17

 1. stch

  stch Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn: do choi nguoi lon.

  Theo một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Environmental Health Perspectives (Viễn cảnh sức khỏe môi trường), phụ nữ Mỹ sống ở nơi có thực vật bao quanh có tỷ lệ tử vong thấp hơn đáng kể so với những người sống trong khu vực có ít cây xanh.

  Trang Cosmopolitan ngày 20.8 dẫn nghiên cứu trên của các nhà khoa học tại Trường Sức khỏe công cộng Harvard T.H. Chan và Bệnh viện Nữ giới với dữ liệu từ 108.630 phụ nữ tham gia vào nghiên cứu sức khỏe của chính phủ Mỹ từ năm 2000-2008, cho thấy phụ nữ sống trong môi trường xung quanh có cây xanh có tỷ lệ tử vong thấp hơn 12% so với những người sống trong các khu vực ít cây xanh nhất.

  Phụ nữu nên thủ dâm an toàn bằng đồ chơi người lớn để tránh bị viêm phụ khoa, ảnh hưởng đến tuổi thọ của mình.
  Mối liên quan này mạnh nhất khi nói đến trường hợp tử vong liên quan đến bệnh ung thư và các bệnh đường hô hấp. Theo các nhà nghiên cứu, phụ nữ sống ở khu vực có thảm thực vật có tỷ lệ tử vong thấp hơn 34% liên quan đến đường hô hấp và tỷ lệ tử vong thấp hơn 13% liên quan đến ung thư, so với những người có ít thảm thực vật xung quanh nơi sinh sống.

  Vậy sự kết hợp giữa cây xanh và tỷ lệ tử vong là gì? Phụ nữ sống trong môi trường thiên nhiên xanh ngoài yếu tố không phải trải qua những ảnh hưởng sức khỏe tiêu cực do ô nhiễm không khí, tiếng ồn và nhiệt độ khắc nghiệt, mà khi sống cạnh thảm thực vật họ có nhiều cơ hội cho hoạt động thể chất và tương tác xã hội, do đó mức độ căng thẳng thấp hơn.

  Nên thủ dâm an toàn cho nam bằngdo choi nguoi lon ở shop người lớn để tăng khả năng sinh lí và sức khỏe, kéo dài tuổi thọ.
  Trong thực tế, cải thiện sức khỏe tâm thần của bệnh trầm cảm tăng đến 30% nhờ lợi ích từ việc sống cạnh thiên nhiên, các tác giả của nghiên cứu cho biết.

  Theo nhà nghiên cứu Peter James tại Trường Sức khỏe công cộng Harvard T.H. Chan - chuyên gia về dịch tễ học, nghiên cứu còn cho thấy lợi ích của thảm thực vật trong cải thiện sức khỏe tinh thần cũng mạnh hơn.