1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bí Quyết Sắp Xếp Tác Phẩm Nghệ Thuật

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi buithilieu, 12/8/16.

Lượt xem: 11

 1. buithilieu

  buithilieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/8/16
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tác phẩm nghệ thuật là bí quyết lý tưởng để thu hút sự lưu ý đến một căn phòng, nhưng sắp xếp chúng không hề dễ. Hãy tham khảo bài viết sau, bạn sẽ thấy tất cả thứ thật đơn giản.

  sắp xếp tác phẩm nghệ thuật trong nội thất chung cư cao cấp

  hầu hết người thường sở hữu xu thế treo các tác phẩm nghệ thuật quá cao, trong khi trung tâm hình ảnh cần được đặt ngang tầm mắt. đặc thù, trong phòng khách thì tất cả người thường ngồi trên ghế, vì thế nên treo các tác phẩm nghệ thuật phải chăng. Bạn có thể treo tác phẩm nghệ thuật phía trên ghế sofa để đảm bảo độ cao thông minh.

  hầu hết người thường có xu hướng treo những tác phẩm nghệ thuật quá cao, trong khi trung tâm hình ảnh buộc phải được đặt ngang tầm mắt. đặc trưng, trong phòng khách thì đa số người thường ngồi trên ghế, do vậy nên treo những tác phẩm nghệ thuật phải chăng. Bạn sở hữu thể treo tác phẩm nghệ thuật phía trên ghế sofa để đảm bảo độ cao tối ưu.


  Một vấn đề thường gặp khi treo tác phẩm nghệ thuật phía trên ghế sofa là kích thước của tác phẩm nghệ thuật. Kích cỡ quá lớn hoặc quá nhỏ đều ảnh hưởng tới sự bố trí. Hãy cứng cáp rằng tác phẩm nghệ thuật chiếm ít nhất 2/3 kích thước của ghế sofa. Ví dụ như ví như ghế sofa dài 2,7m thì tác phẩm nghệ thuật nên chiếm khoảng 1,8m.

  [​IMG]
  trang trí nhà đẹp bằng tranh


  Để tránh làm cho hỏng bức tường lúc đục lỗ không chính xác thì bạn với thể sắp xếp thử các tấm bìa mô phỏng kích thước của tác phẩm nghệ thuật trên tường. Sau đó, bạn có thể vô tư trang trí nội thất điều chỉnh bố trí vị trí thích hợp rồi mới xác định lỗ treo trên tường.

  [​IMG]
  nghệ thuật trang trí nhà đẹp


  khi bạn treo rộng rãi bức tranh trong một nhóm, kích thước lại khác biệt thì việc cân bằng hình ảnh là vô cùng quan trọng. Bạn nên đặt bức to nhất ở phía dưới, nó sẽ giúp cân bằng trọng lượng của các bức còn lại bởi vì mắt mang xu thế nhìn bắt đầu từ bên trái.


  [​IMG]
  nghệ thuật trang trí nhà đẹp


  Sự xếp đặt đối xứng tạo ra một điểm vượt trội. mọi những khung trắng và sự đồng điệu trong ba màu sắc thống nhất (vàng, xanh, trắng) là điểm kết nối nhóm tác phẩm nghệ thuật này.

  [​IMG]
  sự xếp đặt tạo điểm vượt trội

  Treo đa dạng phần của tác phẩm nghệ thuật trong một căn phòng sở hữu thể là cạnh tranh, đặc thù là lúc những bức tường, cửa ra vào hoặc cửa sổ lại ở các góc riêng biệt. lúc đó, bạn chỉ buộc phải nỗ lực giữ cho đỉnh hay đáy khung tác phẩm ở cùng một độ cao.
  Trong phòng ngủ, cần chọn các chi tiết nghệ thuật cá nhân, chẳng hạn như bức ảnh gia đình, hay tác phẩm nhiếp ảnh của riêng bạn. trường hợp bạn đang tìm mọi cách sắp xếp chúng theo nhóm thì phải kết nối toàn bộ theo một chủ đề hoặc một màu sắc nhất định.
  lúc tạo một nhóm tác phẩm, bắt buộc tậu số lẻ. với số lẻ, bạn sở hữu thể đặt một tác phẩm ở vị trí trung tâm và xếp đặt tác phẩm còn lại đối xứng hai bên.
  Trong nhà bếp, buộc phải treo tác phẩm nghệ thuật ở nơi mà nó sẽ ko bị khiến cho hư hại bởi nước, độ ẩm hay nhiệt độ.
  [​IMG]

  bố trí tác phẩm nghệ thuật trong nhà bếp

  bên cạnh ra cũng nên quan tâm đến thể hiện sắc thái nghệ thuật trong nhà bếp. các khung hình truyền thống thì say mê có phong cách vitage, trong khi đối sở hữu nhà bếp nội thất biệt thự cao cấp hãy thử các tác phẩm sở hữu màu sắc tươi sáng có khung thép ko gỉ.