1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bí quyết phong thủy nhập trạch nhà mới

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lebaomo, 20/7/15.

Lượt xem: 77

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chủ nhà cũ đã chuyển đi được 9 ngày thì bạn nên chuyển về ở ngôi nhà mới đó ……

  Mỗi lần chuyển về căn nhà là một vấn đề cần chú ý, chính vì vậy việc xem phong thủy trong lúc sắp sửa chuyển dời nhà là rất cần quan tâm. Nếu việc cố gắng làm mọi điều thuận phong thủy thì sẽ đem đến nguồn sinh khí vào ngôi nhà mới. Hơn nữa, nó còn mang lại hầu như suông sẻ cho căn nhà mới. Chưa hết, thuận phong thủy nó còn đem về sức khỏe tràn đầy, con em học hành ngon lành, kinh doanh làm ăn thinh vượng.

  dich vu chuyen nha
  dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp trọn gói Hà Nội xin mách bạn một ít việc làm rất chú ý về tâm linh phong thủy mang tới rất nhiều điều may mắn về sức lực và tiền tài cho quí vị khi chuyển đến căn nhà mới.
  1. Biết rõ nguồn gốc của căn hộ
  Trước gia đình Khách hàng sắp sửa di chuyển đến căn nhà mới, việc đầu tiên hãy hiểu rõ nguốn gốc của ngôi nhà mới về các mặt, xem có suông sẻ hay không ? tìm hiểu gia đình của gia chủ đó có hòa thuận không ? các người chung sống trong gia đình có êm ấm nhau không ? Sức khỏe có đau ốm bịnh tật gì không ? hãy quan tâm về việc sức khỏe, nếu như Khách hàng di chuyển nhà về ngôi nhà mới đến một ngôi nhà có hay thường bịnh hoạn miết thì không chuyển đến cư ngụ tại đó. Thử xem nguyên do vì sao gia đình đó cho ở hoặc cho thuê vì sao không trú lại tại đó nữa.
  chuyển nhà giá rẻ mách nhỏ Tìm hiểu kỹ, như vậy Gia chủ sẽ loại trừ mọi phong thủy không tốt cho gia đình của Khách hàng sau này, {và|hơn nữa|tốt hơn nữa, qua vấn đề đó nhất định giảm thiểu được những không tốt phong thủy trong căn nhà.
  2. Tìm hiểu thời điểm di chuyển về ngôi nhà mới
  Ông cha ta ngày xưa hay thường thực hiện bất kỳ việc gì cũng hay để bụng và chọn lựa số 9, vì vậy Khách hàng thường chờ đợi sau 9 ngày, chủ nhà của ngôi ngôi nhà cũ đã di dời khỏi ngôi nhà rồi thì mới chuyển dời về cư ngụ tại đó. Đồng thời lúc chuyển về nhà mới, cũng tránh tháng Ba và Tháng 7 bởi đây là tiết tảo mộ và lễ vu Lan.
  Đúng dịp lễ tết chớ nên chuyển về nhà mới vì chứa nhiều âm khí
  3. Nên phải sửa soạn thứ gì khi chuyển về nhà mới
  Lựa giờ để dọn về nhà mới hay nhất là giờ Hoàng đạo, vì thế việc coi ngày thuận phong thủy sẽ đem lại sức khỏe dồi dào và tài vận làm ăn hạnh phúc. Hơn nữa vấn đề chọn ngày tốt nó sẽ mang về sinh khí tràn vào ngôi nhà mới.
  Lúc khi dọn đến nhà mới phải luôn luôn hòa đồng, không nên cáu gắt. Mọi những tâm trạng đó không đem về công dụng tốt cho phong thủy nhà mới.
  Làm chu đáo đồ vật cúng cấp khi vào ở đó là tất cả lễ vật và bài văn cúng nhà mới.
  Công ty dịch vụ chuyển nhà Kiến Hưng chia sẻ Phong thủy chuyển về nhà mới rất lưu ý đối với căn nhà mới của quí vị. Hiệu quả nó mang lại sức khỏe may mắn, và tiền tài thịnh vượng mà còn tạo nên một tâm trạng bình an. Chính vì vậy Quí khách hàng rất yên tâm khi làm bất kỳ việc gì, hiệu nghiệm về tâm linh chính là chỗ đấy. Mọi các việc cần làm đó làm nên nên không gian không khí gia đình lúc nào cũng yên ấm vui vẻ.
Similar Threads: quyết phong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Thành lập văn phòng đại diện giải quyết tranh chấp lao động 2/12/15
Mua Bán Tổng Hợp Bí quyết chuyển phòng trọ an toàn và nhanh chóng 13/4/14
Mua Bán Tổng Hợp Các bí quyết giúp cho ghi nhớ tốt trí thức Thứ năm lúc 13:33
Mua Bán Tổng Hợp 5 bí quyết ở trong học hành ghi nhớ thật lâu công thức 17/2/17
Mua Bán Tổng Hợp 5 bí quyết sau đây giúp bạn học thật tốt bài tập 9/2/17