Bí quyết phong thủy nhập trạch may mắn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lebaomo, 8/7/15.

Lượt xem: 75

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chủ nhà cũ đã chuyển đi được 9 ngày thì bạn nên chuyển về ở ngôi nhà mới đó ……

  Mỗi lần di dời về ngôi nhà là một vấn đề quan trọng, như vậy việc xem phong thủy trước dự định chuyển dọn nhà là vô cùng cần quan tâm. Nếu việc làm tất cả điều phù hợp phong thủy thì sẽ đem về nguồn sinh khí vào nhà mới. Còn nữa, nó còn đem đến tất cả may mắn cho ngôi nhà chỗ ở mới. Không dừng ở đó, hợp phong thủy nó còn đem đến sức khỏe sinh lực tốt, con em học tập thành đạt, tài lộc thành công.

  Công ty dịch vụ chuyển nhà xin tổng hợp một số ít việc làm vô cùng chú trọng về tâm linh mang đến mọi điều may mắn về sức khỏe hoặc tài lộc cho Quí khách hàng khi di dời về căn nhà mới.
  1. Hiểu rõ ràng nguồn gốc của ngôi nhà
  Khi gia đình Quí khách hàng chuẩn bị chuyển nhà về ngôi nhà mới, trước hết hãy biết rõ xuất xứ của căn hộ mới về mọi mặt, nhận thấy có suông sẻ hay không ? tìm xem gia đình của gia chủ đó có hòa thuận không ? những thành viên trong căn hộ có yêu thương nhau không ? Sức khỏe hay thường đau ốm bịnh tật gì không ? cần quan tâm về chuyện bệnh tật, nếu như Các gia chủ chuyển đến căn nhà mới đến một ngôi nhà có hay thường bịnh hoạn miết thì không di dời về ở tại đó. Thử hỏi xem nguyên nhân vì sao chủ quản đó bán đi hoặc cho mướn mà không ở lại tại đó nữa.
  Biết rõ hiểu kỹ, như vậy Các gia chủ sẽ loại trừ những phong thủy xấu cho cơ ngơi của Các gia chủ sau này, {và|hơn nữa|tốt hơn nữa, thông qua đó nhất định giảm thiểu được những bất lợi phong thủy đối với căn nhà.
  2. Xác định ngày tháng dọn về chỗ ở mới
  dich vu chuyen nha tậm sự Ông cha ta ngày trước hay thường làm bất kỳ công việc gì hay thường để ý và lựa chọn số 9, cho nên Các bạn thường đợi sau 9 ngày, chủ nhân của căn nhà cũ đã rời khỏi căn nhà rồi thì mới chuyển tới ở tại đó. Chú ý khi chuyển về nhà mới, cũng phòng tháng 3 và Tháng bảy bởi vì đây là tết thanh minh và lễ vu Lan.
  Đúng vào dịp các ngày này không nên di chuyển về nhà mới bởi có nhiều âm khí
  3. Cần phải chuẩn bị những gì khi chuyển đến căn hộ mới
  Chọn lựa ngày để chuyển về nhà mới đẹp nhất là giờ Hoàng đạo, bởi vậy việc xem ngày giờ tốt hợp phong thủy sẽ mang lại sức khỏe tốt và tiền của làm ăn suông sẻ. Và vấn đề chọn ngày tốt nó sẽ đem lại năng lượng luồng vào căn nhà mới.
  Trong lúc quá trình di chuyển về nhà mới phải luôn luôn hòa đồng, chớ nên tức giận. Hầu như những tâm trạng đó không đem về công dụng tốt cho phong thủy nhà mới.
  Làm chu đáo lễ nghi cúng cấp lúc vào ở đó là các lễ vật và bài văn cúng nhà mới.
  dịch vụ chuyển nhà
  Kiến Hưng mách bạn Phong thủy chuyển về nhập trạch vô cùng chú ý đối với ngôi mới của Các bạn. Không chỉ nó mang về sức khỏe tốt, và tiền bạc phát đạt mà còn làm cho một tâm trạng ổn định. Từ đó Các bạn rất yên tâm khi làm bất cứ việc nào, sức mạnh của tâm linh là chỗ đó. Tất cả những việc cần thực hiện đó làm nên nên bầu không khí gia đình lúc nào cũng bình an vui vẻ.