1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

BÍ QUYẾT PHÒNG CHỐNG MỐI MỌT TẤN CÔNG

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tinhkt5491, 24/3/16.

Lượt xem: 39

 1. tinhkt5491

  tinhkt5491 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/1/14
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Mối là loài sâu bọ có tập tính xã hội cao, chúng sống thành thực dân địa, một khi thực dân địa bị phá vỡ chúng sẽ tiến công sang ngôi nhà của bạn và ẩn cư ở khắp mọi nơi trong nhà. Và mối cũng như ắt các sinh vật sống, cũng cần nguồn thực phẩm để duy trì sự sống. Thức ăn của chúng cốt tử là các đồ vật có chứa cenllulose như gỗ, sách, hộp, đồ nội thất,…

  [​IMG]

  nên chi, nhà bạn có thể bị mối mọt tấn công bất cứ lúc nào. Ngoài việc, nhờ hỗ trợ từ các đơn vị công ty dịch vụ diệt côn trùng, bạn cũng có thể thử một số mẹo nhỏ giúp phòng chống mối mọt dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhớ:

  1/ Giữ cho môi trường luôn khô ráo, tránh tình trạng ẩm thấp quanh nhà.

  2/ Hãy ngay rà các loại gỗ, sách vở ở quanh nhà để buồng mối mọt hiệu quả nhất.

  3/ dùng các vật liệu nội thất bằng gỗ phòng chống mối.

  4/ Hãy diet tru moi trước khi thực hành gian mối mọt cho gỗ.

  5/ Nhà bếp là nơi chứa nhiều vật dụng, mùi và dễ xảy ra ẩm mốc, là điều kiện mối mọt phát triển. thành ra, để tránh không bị loài côn trùng này phiền nhiễu hãy thu gọn các đồ đoàn, hệ thống nước không nên để gần tủ bếp gỗ, cũng có thể ngăn chặn ngay từ đầu khi chọn lựa mua loại tủ bếp được thiết kế với chất liệu gỗ phòng mối mọt.

  6/ Phòng trừ mối từ thời đoạn xây nhà, việc này phải sang 3 bước: xử lý đất nền, xử lý phần chân tường và các thiết kế gắn liền với phần chân tường, để ý các chi tiết bằng gỗ bên trên.

  • Khi san lấp mặt bằng để xây dựng nếu phát hiện tổ mối, cần tiến hành dùng thuốc diệt mối ngay lập tức.
  • Được mệnh danh là kẻ hủy duyệt âm thầm, sở hữu bộ hàm siêu khỏe, mối có thể gặm nhấm xuyên qua các lớp vữa tường xây dựng để vào trong nhà xúc tiếp với các vật dụng bằng gỗ hướng vào tường. Tuy nhiên, chúng vẫn chẳng thể đục xuyên qua các lớp vừa mác cao, thành ra để an toàn phòng tránh loài côn trùng này, vớ phần trên công trình cần phải được cách ly với mặt nền bằng một lớp vữa mác cao là an toàn nhất.
  • Đối với các chi tiết nội thất phía trên trong nhà cần phải chú ý xử lý kỹ lưỡng, không để xảy ra tình trạng nước thấm liền tù tù ở nền nhà.
  >>Xem thêm: diệt mối tại hà nội