Toàn Quốc bí quyết mua sim xem phong thuy hợp mệnh Kim

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 8/3/16.

Lượt xem: 51

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quan niệm từ xa xưa việc tìm sim số đẹp và hợp sở hữu mệnh của mình sẽ mang lại phổ biến vận may và tài lộc. Chính vì điều ấy mà ai cũng muốn mua cho mình 1 sim số đẹp hợp với mệnh của gia chủ và những người thuộc mệnh kim cũng vậy họ cũng muốn sắm sim hop menh kim mang họ.
  Sim phong thủy hợp mệnh là gì?
  Lựa tậu sim phong thuy phù hợp sẽ đem đến may mắn, phát tài, phát lộc, ăn nên làm ra cho chủ mang. Việc lựa mua sim phong thủy nên đảm bảo hợp mệnh, hợp tuổi. Vậy căn cứ vào đâu để xác định được rằng sim phong thuy là hợp mệnh, hợp tuổi? Sim số đẹp phong thuy dựa trên sự tính toán số học theo âm dương, ngũ hành, cửu tinh đồ pháp, … để đưa ra các kết quả ưng ý và thấp nhất cho từng mệnh.
  [​IMG]
  tìm sim phong thuy hợp mệnh Kim
  Lựa mua sim phong thuy cho người mệnh Kim cũng bắt buộc để ý đến quy luật sinh khắc của ngũ hành.
  Theo quy luật tương sinh:

  Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Mệnh Kim hợp có mệnh Thổ (đất sinh kim), nhưng ví như Thổ quá đa dạng cũng sẽ dẫn đến ngũ hành phản sinh, không rẻ cho người mệnh Kim. Chính bởi thế khi lựa tậu sim xem phong thuy cho người mệnh Kim, hoặc sắm sim sim hop menh moc cũng ko nên lựa sắm quá đa dạng con số tương sinh của mệnh Thổ.
  Theo quy luật tương khắc:
  Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. Hỏa khắc Kim (lửa nung cháy Kim loại) bắt buộc lúc lựa chọn sim phong thủy cho người mệnh Kim, bắt buộc tránh những số tương sinh sở hữu mệnh Hỏa.
  Người mệnh Kim (Sa trung kim - vàng trong cát) bắt buộc mua cho mình những dãy số thuộc mệnh thổ để bổ trợ.Tránh những số thuộc mệnh hỏa tương khắc sở hữu mệnh của bạn.
  Người mệnh Kim được xem là mang tính tương đối độc đoán và cương nghị. Họ thể hiện điều này trong cả suy nghĩ lẫn hành động.
  Trong sự nghiệp, một khi họ đồng ý khiến 1 việc gì đấy họ ham mê, ham mê thì bản tính của họ lại phát huy khá tốt: họ sẽ dốc toàn tâm, toàn lực để theo đuổi nó cho tới lúc họ đạt được mục đích đề ra.
  Chính điều này, họ được đánh giá là những con người với tham vọng lớn và thích chinh phục các ngọn núi cao hơn là những việc nhỏ bé, tầm thường.
  Bản mệnh Kim (Người mệnh Kim): Kim theo nghiên cứu thì bắt buộc sự giúp đỡ của thổ, vì đất đai là nơi cung ứng những khoáng sản. Màu vàng, màu nâu, hay màu ghi là những màu hợp có người mệnh Kim, trang phục cần mua các hoa văn kẻ vuông và ô vuông. Hình vuông nhiều góc cạnh yêu thích mang bản mệnh Kim, cần tìm mắt kính đầy đủ vuông, màu nâu hay kính trắng. không phải sắm mũi giày nhọn mà cần tậu mũi giày vuông.
Similar Threads: quyết phong
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bí quyết tìm số sim hợp phong thủy đối với bạn? 30/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ bí quyết tậu sim phong thuỷ 15/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Mách bí quyết sắm sim xem phong thuy hợp mệnh Kim 8/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tham khảo cách giải quyết tình trạng iphone tự nhiên sập nguồn 13/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bí quyết phân biệt iphone 6 hàng thật và hàng fake 29/7/16