Hà Nội Bí quyết học môn hóa học nhanh tiến bộ

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 12/5/16.

Lượt xem: 45

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hóa học đã trở thành nỗi khiếp sợ với rất nhiều em học sinh. Chỉ khi bắt đầu vào năm lớp 8 nắm vững kiến thức toán học và một số môn học khác thì các em mới có thể tiếp thu được môn học này.

  [​IMG]

  Là một trong những môn thi chính của khối A và khố B, hóa học có ứng dụng khá cao trong cuộc sống hằng ngày. Nhận thấy được tầm quan trọng của môn học này nên rất nhiều phụ huynh đã nhờ gia sư hoá tại nhà kèm cặp, chú ý sát sao tới việc học của con.

  Vậy với một môn học phức tạp như vậy thì bí quyết học tập nhanh tiến bộ của môn học này là gì?

  - Hình thành mục tiêu học tập ngay từ ban đầu bởi mục tiêu học tập chính là động lực, là bàn đạp giúp các em phấn đấu trong học tập. Các em hãy lên một kế hoạch học tập rõ ràng, những mục tiêu cần đạt đuợc trong từng giai đoạn để có thể nâng cao học tập một cách nhanh nhất nhé.

  - Chọn không gian học phù hợp: không gian học quyết định rất nhiều đến khả năng và tốc độ tiếp thu của các em. Để quá trình tiếp thu môn hóa học được diễn ra hiệu quả nhất các em nên chọn không gian học thoáng đãng, tránh tiếng ồn ở bên ngoài.

  - Quyết tâm ở mức độ cao nhất: đừng ngại khó, đừng ngại khổ. Khi gặp một bài tập hóa học khó hãy kiên trì lục lại kiến thức và làm, đừng vội bỏ cuộc. Khi có quyết tâm cao các em sẽ vượt qua mọi rào cản để bước tới thành công.

  - Kiên trì đến cùng để thực hiện ước mơ của mình. Bên cạnh đó, các em cũng có thể cần tìm gia sư tại hà nội để giải đáp kịp thời những thắc mắc ngay tại buổi học, bài học đó để các em nắm chắc kiến thức và học tập tốt hơn.

  Nếu có phương pháp học tập đúng đắn ngay từ những ngày đầu thì các em sẽ thấy được rằng hóa học không khó như các em nghĩ. Chỉ cần các em có lòng kiên nhẫn, quyết tâm và đam mê thì chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các em trên con đường thực hiện ước mơ của mình.

  Chúc các em thành công!

  Ngoài Hóa Học quý phụ huynh có thể liên hệ điện thoại:0979.271.260 cô Hà khi cần gia sư tiếng Anh tại nhà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/bi-quyet-hoc-mon-hoa-hoc-nhanh-tien-bo