1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bí quyết hỗ trợ tủ bếp luôn sạch sẽ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thietbi, 12/4/16.

Lượt xem: 31

 1. thietbi

  thietbi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/12/15
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  nhà bếp đẹp không chỉ nhìn vào các thiết bị nhà bếp nhật bản trên tủ để bếp mà còn được đánh giá thông qua việc sắp xếp những vật dụng có gọn gàng ngăn nắp hay không. Nội thất Á Châu sẽ bật mí cho quý khách một số bí quyết để giúp kệ bếp đẹp luôn gọn sạch.

  Chia nhỏ ngăn kéo: để dễ dàng dùng những đồ sử dụng thiết bị nhà bếp rất nhiều người cho phép sử dụng những thanh gỗ nhằm phân chia ngăn kéo ra .

  [​IMG]
  sắp xếp gọn gàng để căn bếp luôn gọn đẹp

  sử dụng các tấm lót dưới ngăn tủ: để giữ các công cụ gian bếp luôn sạch sẽ , khô ráo đông người phải dùng những giấy hút ẩm lót dưới .

  Hộp nhựa chia ngăn: với các vật dụng nhỏ những khách hàng có thể sử dụng những hộp nhựa TPU để chia ngăn tủ bếp và xếp đặt chúng một cách ngăn nắp, gọn gàng.

  dùng những thanh nhỏ : việc sử dụng các thanh nhỏ làm tấm ngăn sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian để phân loại cũng như xếp đặt gọn gàng không gian bếp .

  Cạnh bếp nấu của quý khách , quý bạn cũng có thể xếp đặt một ngăn kéo để đựng những vật dụng cần thiết hàng ngày.

  Ngăn kéo đựng dao: khách hàng có thể đặt tất cả các loại dao vào cùng một chỗ, như vậy sẽ thật dễ dàng để tìm kiếm mỗi khi cần.

  sử dụng ngăn kéo rộng : khi dùng các ngăn kéo này sẽ giúp gia đình anh em đựng được những vật dụng lớn hơn mà không bị chiếm diện tích dùng .

  Ngăn kéo sâu: với những đồ sử dụng nhỏ không tốn diện tích về chiều rộng anh em cho phép dùng ngăn kéo này một cách hiệu quả.

  công cụ bằng thép không rỉ: bạn phải dùng một ngăn riêng để đặt các vật dụng làm từ thép để cho phép dễ dàng bảo quản và cất giữ chúng khi không dùng nữa.

  Ngăn kéo đựng thiết bị sạc điện: trong bếp đôi khi quý khách vẫn có thể làm việc hoặc trao đổi điện thoại , để tiết kiệm thời gian và để bảo vệ những thiết bị đó quý bạn nên đặt một ngăn kéo đựng những thiết bị điện tử như sạc smartphone , máy tính…

  [​IMG]
  sắp xếp gọn gàng để nhà bếp luôn gọn đẹp

  Xung quanh chậu rửa bát: ngăn dưới bồn rửa khách hàng cũng có thể đặt một ngăn kéo để đựng đồ. sắp đặt ngăn kéo đựng đồ hiệu quả bạn sẽ giữ cho phòng bếp gọn gàng và cho phép tiết kiệm không gian và thời gian để tìm những vật dụng cần thiết .

  Đừng quên phần góc của bếp tủ liền lò: Đây là phần quý khách dễ bỏ phí nhất, nhưng nếu làm các ngăn kéo đựng đồ khu vực này theo đúng nếp của góc thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian kệ bếp đấy.
Similar Threads: quyết hỗ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Bí quyết làm mới diện mạo phòng khách 23/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Bí quyết làm mới diện mạo phòng khách 23/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Bí quyết chọn nội thất phù hơp cho căn bếp chật 9/9/16
Nội Thất - Xây Dựng Giải quyết việc thiếu không gian cho nhà nhỏ bằng sofa giường 9/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Bí quyết bố trí bếp ăn hợp phong thủy 14/6/16