1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bí quyết giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanminh.mkt, 7/7/15.

Lượt xem: 101

 1. tuanminh.mkt

  tuanminh.mkt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/5/15
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo học tiếng nhật qua bài hát : trung tam tieng nhat uy tin
  Tiếng Nhật giao tiếp là một trong những kĩ năng cơ bản của việc học tiếng Nhật. Bằng việc giao tiếp tiếng Nhật thành thạo, các bạn có thể tự tin hơn trong việc học tiếng Nhật.

  Khi bắt đầu làm quen với một ngoại ngữ mới, chắc hẳn ai cũng gặp khó khăn trong việc học từ vựng, ngữ pháp rồi làm thế nào để có thể giao tiếp được bằng thứ tiếng mới mẻ ấy. Kể cả khi nắm chắc ngữ pháp, thuộc lòng bao nhiêu từ vựng thì cũng chưa chắc có thể giao tiếp tốt. Có thể nói, tiếng Nhật giao tiếp không khó như tiếng Nhật căn bản, thậm chí cùng với những phương pháp học tập hiệu quả, các bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về đất nước Nhật Bản xinh đẹp một cách dễ dàng.

  [​IMG]

  Tiếng Nhật giao tiếp là gì?
  Tiếng Nhật giao tiếp là một trong những kĩ năng cơ bản của việc học tiếng Nhật. Thậm chí giao tiếp hiện nay còn được chú trọng và đánh giá cao hơn tiếng Nhật căn bản thông thường. Nhìn chung, 1 khóa học tiếng Nhật sơ cấp đươc coi là khá khó khăn và tốn thời gian, nhưng nếu so sánh với 1 khóa tiếng Nhật giao tiếp thì học giao tiếp không chỉ ngắn hơn, dễ dàng hơn mà còn thú vị hơn rất nhiều.

  Học tiếng Nhật giao tiếp để làm gì?
  Hiện nay, xu hướng tuyển chọn của những doanh nghiệp Nhật Bản thường là đánh giá cao khả năng giao tiếp tốt hơn là năng lực Nhật ngữ. Ví dụ, nếu như 2 ứng viên đều có khả năng chuyên ngành là như nhau thì với người chỉ có bằng N3 nhưng kĩ năng nghe hiểu tốt sẽ có cơ hội được lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng hơn so với người giao tiếp kém dù có trình độ cao hơn.

  [​IMG]

  Không chỉ học tiếng Nhật để đi học, đi làm, cũng có nhiều bạn trẻ có mong muốn học tiếng Nhật giao tiếp với các chương trình sơ cấp. Học tiếng Nhật không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Quan trọng nhất vẫn là phương pháp học tập, chỉ cần xác định chính xác phương pháp học tập thì việc chinh phục tiếng Nhật là không hề khó.
  Dù phổ biến và được xem trọng nhưng chương trình học giao tiếp luôn gắn liền với những kiến thức cơ bản. Chỉ khi nào nắm vững được căn bản tiếng Nhật thì mới có thể giao tiếp được tốt. Nhất là với việc học giao tiếp căn bản thì viêc học tiếng Nhật căn bản lại càng quan trọng. Ngữ pháp & từ vựng càng nhiều thì khả năng giao tiếp càng tăng: Mỗi ngày bạn học 10 từ vựng và cách sử dụng 10 từ đó thì khả năng giao tiếp của bạn sẽ tăng theo cấp số nhân của 10 từ đó.

  Click để xem tiếp các tin khác cùng chuyên mục kinh nghiệm học tiếng nhật giao tiếp tiếng nhật cơ bản

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ

  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Email: nhatngusofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Similar Threads: quyết giao
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Bí quyết học giao tiếp Tiếng Nhật 27/6/15
Linh Tinh Bí quyết học tiếng Nhật giao tiếp nhanh như gió 12/1/15
Linh Tinh Bí quyết để mẹ không phải rạch tầng sinh môn Thứ năm lúc 14:42
Linh Tinh Rèn luyện cho con bí quyết tự học hiệu quả Thứ hai lúc 15:01
Linh Tinh Tư vấn dịch vụ quyết toán thuế uy tín 9/1/17