Hồ Chí Minh Bí quyết dọn chuyển nhà rất khoa học và tiết kiệm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi seoerhlv, 8/7/15.

Lượt xem: 138

 1. seoerhlv

  seoerhlv Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/11/13
  Bài viết:
  44
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  hà nội
  Tư vấn chuyển nhà tiết kiệm

  Làm sao để tiết kiệm mức phí hay thời gian khi chuyển dọn nhà ? …và còn nhiều điều khác phát sinh nữa ? Và những việc gì các gia chủ nhớ phải quan tâm khi chuyển nhà ?. Đây là một vài kinh nghiệm của dịch vụ chuyển nhà
  giúp gia chủ di chuyển về căn hộ mới khoa học hơn.
  1. Cắt giảm chí phí hao tốn chuyển dọn nhà
  Muốn Cắt giảm tiêu tốn di dời chỗ ở, công việc bước đầu phải chọn lựa một vài dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói có thương hiệu, phòng tránh tìm đến với những công ty dán quảng cáo ở những nơi ngõ ngách nhỏ, tránh bị mắc lừa. nên nhờ tư vấn alo đến một vài dịch vụ tư vấn giúp, bước kế tiếp chọn ra công ty dịch vụ có độ và uy tín nhất. bước kế tiếp là làm tốt công việc chuẩn bị sửa soạn kỹ lưỡng, né tránh vì có thể lý do cá nhân có thể làm tiêu hao tiền bạc và thời gian.
  2. Hạn chế thì giờ di dời dọn nhà
  dịch vụ chuyển nhà mách nhỏ Muốn hạn chế thời giờ chuyển nhà, trước tiên nên cần làm tốt công việc chuẩn bị, phải xếp các đồ dùng nhỏ lẻ vào thùng. tiếp đến , có thể nhờ của công ty hoặc cử một vài người đến nhờ chia sẻ. Sau cùng, hãy sắp xếp thời gian và lộ trình hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường.
  3. Di dời chỗ ở một cách gọn nhẹ
  Cách tối ưu nhất là tặng hết tất cả đồ đạc đã không cần dùng đến và những trang thiết bị ít dùng hoặc không dùng đến. Nhìn thấy, cách làm này phần nào có vẻ xa xỉ nhưng như vậy sẽ mang lại bạn nhẹ nhàng hơn phần lớn đáng kể
  4. Đối với chuyển dọn nhà thường xuyên
  Có vài gia đình do không ít nguyên nhân nào đó cho nên phải thường dọn chuyển nhà. Đối với tất cả gia đình này, tối ưu nhất là chớ mua sắm những vật dụng gia dụng có size lớn, to mà dùng lại những vật dụng có sẵn của chủ nhà thuê. Những loại đồ đựng to đã dùng chuyển dọn nhà chớ nên bỏ đi vội, gói gọn gàng để dùng lần nữa lần sau còn dùng đến. Hơn nữa, cũng đừng nên đặt cọc các dịch vụ như đặt báo dài hạn, đặt sữa… vì thế sẽ hạn chế được rất nhiều phiền hà về sau này.
  5. Đề phòng thiết bị va đập trầy xướt
  dịch vụ chuyển nhà chia sẻ chuyển nhà, bạn nhớ dặn dò công nhân dịch vụ nên cẩn thận những trang thiết bị loại nào cần đặc biệt quan tâm, hoặc nên chép những lưu ý nhắc nhở chú ý lên đồ đạc đó. Đối với những thứ đồ đạc quý, như thủy tinh tốt nhất là các bạn nên tự chuyển và bao bọc cẩn thận, tự gia chủ trông coi việc dọn nhà các đồ đạc gia dụng. Có loại đồ cồng kềnh như tủ… nên nhờ đến nhiều người cùng di dời chỗ ở và sẽ có một người trông đứng bên cạnh. Những vật dụng dễ vỡ. Trong hành trình dọn nhà, có một số căn nhà cũ, lối đi vừa dài, vừa hẹp, trang thiết bị lại nhiều và lộn xộn, chính vì vậy nên thận trọng phòng sự va đập đến thiết bị của những người xung quanh.
Similar Threads: quyết dọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Các Bí quyết kinh nghiệm phong thủy dọn nhà may mắn 28/7/15
Linh Tinh Bí quyết dọn chuyển nhà ít tốn chi phí nhất 21/7/15
Linh Tinh bí quyết chọn giày cao gót đi không thấm nước bây giờ Thứ năm lúc 17:14
Linh Tinh Quyết toán thuế TNCN 2016 theo hướng dẫn của TCT 03/03/2017 Thứ năm lúc 11:37
Linh Tinh Bí quyết giảm cân tại nhà Thứ tư lúc 10:57