Toàn Quốc Bí quyết dọn chuyển nhà ít tốn chi phí nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi lebaomo, 21/7/15.

Lượt xem: 86

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Làm sao để tiết kiệm chi phí hay thời gian bỏ ra khi dọn nhà ? …và còn rất nhiều điều khác nữa ? Và những điều nào bạn cần quan tâm khi chuyển nhà ?. Dưới đây là các mẹo những kinh nghiệm của công ty chuyen nha tron goi giúp quí khách hàng chuyển nhà về căn hộ mới nhanh gọn hơn.
  1. Tiết kiệm tiêu tốn dọn chuyển nhà
  Muốn rút ngắn tiêu tốn dọn nhà, công việc trước tiên nên chọn một vài công ty dịch vụ di dời chỗ ở trọn gói uy tín, phòng tránh tìm đến với những chuyển nhà dán pano ở những nơi ngõ ngách nhỏ, phòng tránh bị mắc gian. Có thể gọi điện tới một vài dịch vụ chuyển nhà tư vấn, bước tiếp theo chọn lựa chuyển nhà có độ và uy tín nhất. bước kế tiếp là làm tốt công việc chuẩn bị kỹ lưỡng, phòng tránh vì những lý do cá nhân có thể dẫn đến làm tiêu hao tiền bạc và thời gian.
  2. Hạn chế thì giờ dọn chuyển nhà
  Muốn tiết kiệm thời giờ dọn chuyển nhà, đầu tiên hãy làm tốt công việc chuẩn bị, nên xếp các đồ dùng nhỏ lẻ vào hộp. Sau đó , có thể nhờ trợ giúp của công ty hoặc nhờ một số người đến giúp đỡ. Sau cùng, hãy dàn xếp thời gian và lộ trình di chuyển hợp lý, tránh giờ cao điểm, tắc đường.
  3. Di dời chuyển nhà một cách khoa học an toàn
  Cách gọn nhẹ nhất là tặng hết tất cả đồ dùng đã không còn dùng được và những đồ đạc ít dùng hoặc không dùng đến. Bởi vì, cách làm này nhìn thấy có vẻ xa xỉ nhưng làm thế sẽ làm cho bạn gọn nhẹ hơn đáng kế
  4. Đối với dọn nhà thường xuyên
  Có một số khách hàng do không ít nguyên nhân nào đó dẫn tới phải thường xuyên chuyển dọn nhà. Đối với những gia chủ này, tốt nhất là không nên chọn mua những đồ dùng gia dụng có size lớn, mà nên những vật dụng có sẵn của chủ nhà thuê. Các thùng giấy to đã dùng di dời chỗ ở không nên ném đi vội, xếp gọn gàng để dùng lần sau còn sử dụng đến. Chính vì vậy, cũng đừng nên đặt các dịch vụ dài hạn như đặt báo chí dài hạn, đặt sữa… Như vậy sẽ tránh được nhiều phiền phức về sau này.
  5. Đề phòng vật dụng va chạm
  Khi dọn chuyển nhà, bạn không quên dặn dò người làm dịch vụ chuyen nha Ha Noiphải kỹ lưỡng những vật dụng loại nào cần đặc biệt chú ý, hoặc phải viết những chú ý nhắc nhở để ý lên đồ dùng đó. Đối với các loại đồ đạc quý, giòn tốt nhất là bạn nên tự di dời và bọc lốt cẩn thận, tự chủ nhà trông coi việc dọn nhà các thiết bị gia dụng. Có loại đồ nhiều kg tủ lạnh… nên nhờ trợ giúp đến nhiều người cùng di dời và sẽ có một người trông đứng bên cạnh. Những đồ đạc dễ vỡ. Trong suốt hành trình di dời, có một vài căn nhà cũ, phố cũ vừa dài, vừa hẹp, vật dụng lại nhiều và lộn xộn, vì thế nên thận trọng tránh va đập đến đồ đạc của xóm làng.