1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bí quyết Chữa răng hô không cần niềng răng

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 31/12/15.

Lượt xem: 66

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hô là một khuyết điểm của hàm mặt có ảnh hưởng rất nhiều đến ngoại hình người sở hữu. Lâu nay nhiều người nghĩ rằng, để chữa hô thì phải niềng răng. Nhưng có nhiều trường hợp sau nhiều năm niềng răng vẫn không mang lại kết quả.

  [​IMG]

  Phân loại nguyên nhân gây hô

  + Hô do răng: cần áp dụng phương pháp niềng răng. Tuổi niềng răng phù hợp nhất từ 10 – 18 tuổi. Bạn cần niềng răng trong 2 – 3 năm thì mới có thể cải thiện tình trạng hô.

  + Hô do hàm: cần áp dụng phương pháp phẫu thuật chữa răng hô không cần niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hàng thao tác cắt khuôn hàm bị hô và đẩy lùi về phía sau sao cho 2 hàm trên dưới khít nhau.

  [​IMG]

  Như vậy, một bác sĩ chuyên điều trị hô phải am hiểu cấu trúc hàm mặt để phân tích đúng nguyên nhân từ đó chỉ định đúng phương pháp điều trị, phù hợp cho từng trường hợp để bệnh nhân không phải mất nhiều chi phí, thời gian mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

  Chữa răng hô không cần niềng răng thế nào?

  Khoảng 30% trường hợp hô có nguyên nhân là do xương hàm phát triển quá mức, vì vậy chỉnh nha (hay gọi niềng răng) sẽ không hiệu quả đối với trường hợp này. Phương pháp để khắc phục triệt để và nhanh nhất với trường hợp hô do xương hàm là phẫu thuật chữa răng hô không cần niềng răng một lần duy nhất.

  [​IMG]

  Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khó và kỳ công đối với bác sĩ, đòi hỏi rất cao ở bác sĩ tay nghề kỹ thuật, kinh nghiệm, sự khéo léo. Đặc biệt khả năng phân tích cấu trúc hàm mặt để đưa ra đúng nguyên nhân và chỉ định đúng phương pháp điều trị. Tuy nhiên, với bệnh nhân thì quá trình hậu phẫu khá nhẹ nhàng, không đau nhiều, hồi phục nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.
Similar Threads: quyết Chữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thời Trang-Làm Đẹp Bí quyết chữa trị và ngăn chặn răng hàm bị sâu hiệu quả 15/12/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bí quyết chữa trị sẹo nhanh chóng nhất với vitamin E 22/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bí quyết chữa sẹo bằng phương pháp dân gian 4/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bí quyết chữa sẹo nhanh chóng nhất ngay tại nhà 2/8/16
Thời Trang-Làm Đẹp Bí quyết sử dụng gel xóa nếp nhăn đúng cách được nhiều chị em lựa chọn. Thứ bảy lúc 14:17