1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bí quyết chọn thùng gỗ đóng gói hàng đông lạnh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 27/7/16.

Lượt xem: 16

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thùng gỗ đóng hàng hiện nay đang được sử dụng rộng rãi để đóng gói và bảo vệ hàng hóa trong quy trình vận chuyển từ nơi sản xuất đến thị trường tiêu thụ. Hầu hết các mặt hàng hiện nay như hàng nông sản, hàng điện tử, hàng đông lạnh đều sử dụng thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu để đóng gói và bảo quản hàng hóa. Ngành có liên quan mật thiết đến sản xuất thùng gỗ để đóng gói hàng hóa chính là chế biến thực phẩm hàng đông lạnh.

  Đó là loại thực phẩm có gía trị dinh dưỡng cao, được ướp lạnh ở một nhiệt độ thấp theo quy chuẩn, để đảm bảo chất lượng tươi ngon, an toàn khi đến với người tiêu dùng. Cũng vì thế, quy trình chế biến thực phẩm hàng đông lạnh càng phải nghiệm ngặt. Thùng gỗ đóng gói hàng đông lạnh có vai trò rất quan trong trong việc bảo quản và giữ được chất lượng của sản phẩm.
  Việc chọn lựa các loại thùng gỗ, hay các loại pallet gỗ giá rẻ Thái Bình không đúng chất lượng. Nó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng của sản phẩm, dễ bị các loại vi khuẩn từ bên ngoài tấn công và nảy sinh các mầm bệnh.
  Do vậy, thùng gỗ, pallet gỗ dùng để đóng gói, kê hàng đông lạnh cần phải đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn cao hơn so với những loại thùng gỗ đóng gói thông thường đựng sản phẩm khô.

  Bí quyết chọn thùng gỗ, pallet gỗ đóng gói hàng đông lạnh phù hợp:

  - Thùng gỗ phải được hun trùng, sấy khô, chống được sự tác động của nhiệt độ cao vào bên trong hàng hóa. Do hàng đông lạnh thường được để trong môi trường có nhiệt độ thấp, ẩm để giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon. Vì thế nếu sử dụng bao bì bằng giấy dùng để đóng gói hàng hóa, nó không có khả năng chống thấm, chống nước, sẽ khiến nước thấm vào bao bì làm cho thùng bị rữa và rách, làm cho hàng hóa bị mốc và ung thối. Bởi thế nên, các doanh nghiệp thường lựa chọn thùng gỗ dùng để đóng gói và bảo quản hàng hóa, thùng gỗ, pallet làm thùng gỗ có nhiều ưu điểm hơn khi bạn sử dụng các loại bao bì khác như chống thẩm, chống mối mọt, chịu được nhiệt độ thấp.

  Cần tăng cường 2-3 lớp chống thấm bên trong bằng nilon tiếp xúc gần với hàng đông lạnh là điều cần thiết cho thùng gỗ.

  Với đặc điểm được làm hoàn toàn từ gỗ nguyên chất nên thùng gỗ đóng hàng sữa dùng để đóng gói rất thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất an toàn cho chất lượng của sản phẩm bên trong.

  - Độ cứng và bền của thùng gỗ: đặc tính của hàng hóa đông lạnh thường mang đến một hàm lượng nước nhất định trong quá trình vận chuyển, nó phụ thuộc vào thời gian khác nhau mà lượng nước này sẽ nhiều hay ít. Do vậy, đóng hàng bằng thùng gỗ có đủ khả năng chịu được tải trọng cũng như chắc chắn lúc khuân vác, bốc dỡ thùng đóng hàng bằng gỗ được thuận tiện hơn rất nhiều. bạn có thể sử dụng xe nâng để di chuyển nó đến các nhà kho.

  Bên cạnh đó, nước ta được thiên nhiên ưu ái rất nhiều có 29/63 tỉnh thành giáp biển, đường bờ biển kéo dài 3260km vì vậy việc đánh bắt, khai thác nguồn lợi thủy hải sản lớn. Cũng như rất thuận tiện cho việc nuôi trồng các loại thủy sản. Vì vậy nó không không chỉ đắp ứng cho nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu đến các nước bên ngoài. Điều này làm cho các nhà xuất khẩu cũng như khách hàng quan tâm đến chất lượng của thực phẩm mà còn đối với bao bì đóng gói hàng hóa.
  Vì thế việc sử dụng thùng đóng hàng bằng gỗ đóng gói hàng đông lạnh đúng tiêu chuẩn của nơi bạn muốn xuất khẩu đến là sự cần thiết. Vừa tiết kiệm được chi phí, vừa chất lượng hàng hóa được đảm bảo.
  Hãy liên hệ với Minota đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và đóng các loại thùng gỗ, pallet gỗ, pallet đóng thùng gỗ để được tư vấn cũng như biết thêm chi tiết về sản phẩm. Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua website Thunggo.com.vn để biết thêm chi tiết.
  Chúc các bạn thành công!