1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bí quyết chọn hướng Vinhomes Phạm Hùng hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 29/6/16.

Lượt xem: 35

 1. thobunny109

  thobunny109 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tập đoàn Vingroup đang đầu tư một đề án khủng tại phía tây Thủ đô, đó chính là dự án Vinhomes Phạm Hùng. Đề án này hứa hẹn sẽ mang đến một thiên đường sống thực sự cho khách hàng. Đây thực sự là một đề án rất đáng được mua và đầu tư trong năm nay. Nếu bạn sử dụng rộng rãi đến dự án, thấp hơn đây là một số cách chọn hướng căn hộ Vinhomes Phạm Hùng hợp phong thủy mà bạn sẽ có cân nhắc thêm.

  [​IMG]

  Hướng của một căn hộ dự án dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới yêu thích với nguyên lý khai môn lập hướng trong phong thủy. Quan điểm lấy hướng lan can hay cửa sổ trọn vẹn sai lầm. Quan điểm lấy hướng của cả khối chung cư lại càng sai hơn. Dù là vị trí chung cư Vinhomes Phạm Hùng vô cùng đắc địa nhưng cũng vẫn bắt buộc chú ý đến hướng của dự án.

  Để có quan niệm đúng, chúng ta cần bắt buộc hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp khí cho căn nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự đi lại và tương tác của con khách hàng với căn nhà, chứ không phải những nhân tố về nắng hay gió mặt trời. Bởi thế, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới ưng ý với nguyên lý khai môn lập hướng trong phong thủy.

  [​IMG]

  Quan điểm lấy hướng lan can hay cửa sổ làm hướng tính Phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì ngôi nhà được hình thành để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có nhà, không có cửa thì chẳng có ngôi nhà. Nhà có 1 vạn cửa sổ những không có một cái của đi thì không thành ngôi nhà! Nhung ngôi nhà có 1 cái cửa, dự án chung cư có 1 cái cửa bịt hết cửa sổ lan can vẫn là một ngôi nhà dù sống ở đấy trường kỳ cũng không tốt. Vai trò cửa chính đặc biệt là thế. Khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng căn nguyên từ đây.

  Quan điểm lấy hướng cửa sổ hay lan can là Chủ đạo sẽ vô lý Nếu đặt vào một ví dụ thu dọn Phòng ngủ. Theo lý luận này, kiêng khem cửa phòng chiếu thẳng vào giường sẽ không quan trong và ảnh hưởng đa dạng như cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ, … Mà vì vậy thì quá vô lý, cửa chiếu thẳng giường ngủ sẽ vô cùng bất an, trong khi cửa sổ chiếu vào giuờng thì lại tương đối tốt.

  Trên đây là một số phương pháp giúp bạn sẽ có chắt lọc được nhưng dự án hợp ý và hợp phong thủy nhất. Lúc mở bán căn hộ Vinhomes Phạm Hùng hãy nhanh tay đặt cho mình một chung cư tuyệt nhất.
Similar Threads: quyết chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Bí quyết chọn mua căn hộ Richmond City rẻ và đẹp Thứ năm lúc 16:47
Nhà Đất - Bất Động Sản Bí quyết chọn mua căn hộ chung cư giá rẻ 29/4/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Miễn phí tham dự khóa học Nhân tướng học - Bí quyết tuyển chọn trong kinh doanh 19/3/14
Nhà Đất - Bất Động Sản 4 bí quyết đầu tư Bất Động Sản 8/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Bỏ túi ngay 6 bí quyết giúp thuyết phục khách hàng 2/8/16