1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bí quyết chọn hướng nhà theo tuổi của bạn

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 18/3/16.

Lượt xem: 36

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quan niệm từ xưa đến nay việc phong thủy khi tậu hướng nhà, người ta đều dựa vào phương pháp phân chia nhà và tuổi thành 2 nhóm ĐÔNG - TÂY như sau:
  - những người sở hữu năm sinh thuộc những quẻ CHẤN, TỐN, KHẢM, LY là thuộc ĐÔNG TỨ mạng, cần lúc xem phong thuy nha chỉ sở hữu thể sắm các nhà sở hữu phương tọa thuộc những hướng ĐÔNG, ĐÔNG NAM, BẮC và NAM, tức những nhà thuộc ĐÔNG TỨ TRẠCH thì mọi sự mới được phải chăng đẹp.
  - các người có năm sinh thuộc các quẻ CÀN, KHÔN, CẤN, ĐOÀI là thuộc TÂY TỨ mạng, nên chỉ có thể chọn những nhà với tọa thuộc các hướng TÂY BẮC, TÂY NAM, ĐÔNG BẮC và TÂY, tức những nhà thuộc TÂY TỨ TRẠCH.
  giả dụ người mạng ĐÔNG mà ở TÂY trạch, hay người mệnh TÂY ở ĐÔNG trạch thì thường là khiến cho ăn thất bại, dễ mắc đủ đa số tai họa, bệnh tật, chết chóc.
  - Thí dụ: chủ nhà là nam, sinh năm 1960 (CANH TÝ) mệnh TỐN, tức thuộc Đông tứ mệnh, buộc phải chỉ có thể mua các nhà mang phương tọa thuộc các hướng BẮC, NAM, ĐÔNG và ĐÔNG NAM.
  Hướng nhà là đường thẳng góc sở hữu cửa chính của nhà, hướng từ trong ra không tính sân, đường thẳng này nằm trong cung (góc) có bát quái nào thì nhà với tên hướng cung đấy.
  Tâm nhà là nơi đặt la bàn để xác nhận phương hướng. trường hợp nhà mang nóc thì tâm nhà là điểm dọi từ giửa nóc xuống đất. giả dụ nhà mái bằng có 1 dầm thì tâm nhà điểm dọi từ giửa xuống nền .Nếu nhà mái bằng và ko sở hữu dầm hoặc sở hữu đa dạng dầm thì lấy điểm phương pháp đều 4 tường khiến tâm nhà.Nhà sở hữu nhiều phòng thì lấy phòng khách hoặc phòng đặt bàn thờ làm tâm nhà.
  [​IMG]
  Xem xem phong thuy hướng nhà
  Cửa,buồng,bàn thờ ,kho đụn: đặt và day hướng cát
  Cầu xí ,hầm phân,cối xay,đá mài,giặc đồ,bếp lò đặt hướng hung
  Bếp lò đặt hướng hung ,miệng day nhìn hướng cát,hướng đút củi là hướng triệt
  Nền nhà kỵ :lòi lõm khuyết
  Hướng nhà xấu thì day miệng bếp theo sao cho mệnh được sinh khí giáng ngủ quỉ ; thiên y chế tuyệt mệnh ;phước đức yểm lục sát.
  Cung Khãm, Chấn, Tốn, Ly là Đông Tứ Trạch
  Cung Kiền,Đòai ,Khôn,Cấn là Tây Tứ Trạch
  Hướng nhà là đường thẳng góc sở hữu cửa chính của nhà, hướng từ trong ra bên cạnh sân, đường thẳng này nằm trong cung (góc) với bát quái nào thì nhà sở hữu tên hướng cung ấy.
  Hướng giường ngủ :
  Ngủ đối mang con người là cực kỳ quan trọng. mang tới hơn 1/3 thời gian sống của con người dành cho việc ngủ. Ngủ là thời điểm nghỉ ngơi và thu nạp sinh khí buộc phải thiết cho quá trình tái đi lại. Theo quan niệm Phong Thuỷ thì ngủ là lúc tiếp nạp sinh khí đa dạng nhất. Chính bởi thế, phải xác định hướng giường ngủ cho hợp lý để tăng sự may mắn và sức khoẻ cho bản mạng mỗi người. giả dụ hướng giường không rẻ sẽ tổn hại tới thần kinh và sức khoẻ, dễ đem đến rủi ro và bệnh tật. Hướng giường ngủ được xác định riêng biệt cho mỗi thành viên trong gia đình.
  Nguyên tắc là phối giữa mệnh cung của người nằm có hướng giường để được các sao rẻ Sinh Khí, Phục Vị, Thiên Y, Phúc Đức.
  Hướng giường được xác định là hướng từ đầu giường tới cuối giường.
  Quý vị áp dụng quy tắc tra cứu như hướng của chính cho mỗi người trong gia đình.
  Ví dụ : Người nam sinh năm 1977 - Đinh Tỵ , mệnh cung Khôn thì nên đặt hướng giường Tây Bắc hoặc Chính Tây.
  Hướng nhà vệ sinh :
  Nhà vệ sinh là nơi thải các uế khí của Ngôi nhà của ra bên bên cạnh. Nhà vệ sinh cũng là nơi cất đa dạng uế khí nhất, vì thế 1 nguyên tắc là nhà vệ sinh không được đặt ở trung tâm của Vị trí ngôi nhà.
  Nhà vệ sinh nên toạ ở những vị trí phối sở hữu mạng cung là xấu : Ngũ Quỷ,Tuyệt mệnh, Hoạ Hại, Lục Sát .
  Xem thêm: biển số xe 5 số thế nào là đẹp
Similar Threads: quyết chọn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Tham khảo cách giải quyết tình trạng iphone tự nhiên sập nguồn 13/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bí quyết phân biệt iphone 6 hàng thật và hàng fake 29/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại bí quyết làm kéo dài thời lượng pin cho điện thoại galaxy a5 28/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bí quyết nhận diện vỏ iPhone 6 “chính hãng” và “fake” 7/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bí quyết tìm số sim hợp phong thủy đối với bạn? 30/3/16