Bí quyết bỏ túi tổ chức đám cưới hoàn hảo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tuanqb90, 30/5/16.

Lượt xem: 50

 1. tuanqb90

  tuanqb90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/10/15
  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có nhiều kinh nghiệm, mẹo vặt bạn cần ghi nhớ khi tổ chức tiệc cưới, trong đó 9 điều dưới đây sẽ rất thực sự hữu ích cho bạn. Hãy tham khảo và lưu giữ những thông tin sau nhé:
  1. Lên kế hoạch chuẩn bị tổ chức đám cưới một cách có hệ thống

  Một mẹo nhỏ cho bạn là chia việc tổ chức đám cưới ra nhiều bước. Ví dụ như bước 1 là phần nghi lễ cưới, bước 2 là phần đón khách, v.v…Với mỗi giai đoạn như vậy, hãy nghĩ về cách thiết kế, hoa trang trí, âm nhạc, đồ ăn thức uống và những thứ khác.

  Đọc thêm:

  Nhà hàng tiệc cưới quận thủ đức

  Đặt tiệc cưới ở hcm

  2. Chú ý tới thời gian tổ chức đám cưới
  Khi đặt địa điểm tổ chức tiệc cưới, bạn cần dự tính luôn thời gian bạn sẽ cần cho phần chuẩn bị để chắc chắn mọi thứ đã sẵn sàng vào ngày cưới. Đó có thể là buổi sáng hoặc buổi tối trước ngày cưới.

  3. Trao đổi rõ ràng với những người có liên quan
  Với bạn bè, đó có thể chỉ là những gạch đầu dòng. Còn với các nhà cung cấp dịch vụ cưới, hãy chắc chắn bạn đã nói rõ ý kiến và quyết định cuối cùng của bạn với họ, và đừng quên xác nhận mọi thứ qua email để tránh mọi nhầm lẫn hay tranh cãi về sau.

  [​IMG]
  Đừng quên xác nhận mọi thứ với nhà cung cấp dịch vụ cưới qua email để tránh mọi nhầm lẫn hay tranh cãi về sau.

  4. Không can thiệp quá sâu vào phần âm nhạc
  Nếu bạn có hẳn một DJ cho đám cưới của mình, tốt hơn hết bạn để cho anh ấy/cô ấy làm việc độc lập và không cần thiết phải đòi hỏi một danh sách chi tiết các bản nhạc. Nếu không thì chẳng khác nào bạn “thuê” một cái máy iPod. Ngược lại, với ban nhạc, sẽ tốt hơn nếu bạn có danh sách bản nhạc dự kiến.

  5. Ai cũng cần phải ăn
  Trong ngày tổ chức đám cưới, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn để ý một chút tới chuyện ăn uống cho nhân viên trang điểm, nhiếp ảnh gia, và những ai đi cùng bạn cả ngày dài từ phần rước dâu tới tiệc cưới.

  6. Xác định sẵn thứ tự các hoạt động của ngày cưới
  Rất ít người kỹ càng như thế, nhưng nó thật sự rất hữu ích. Thiết lập trình tự của các hoạt động và trao đổi nó với các nhà cung cấp dịch vụ 2 tuần trước ngày cưới để họ hiểu được họ nằm đâu trong toàn bộ lịch trình của bạn. Nếu bạn có thể làm được điều này, bạn sẽ cảm thấy thư giãn hơn nhiều trong ngày cưới vì mọi chi tiết đều đã được định sẵn. Một điều không thể quên là lưu tất cả thông tin liên lạc của các nhà cung cấp dịch vụ một chỗ để dùng khi cần.

  7. Kiểm tra lại mọi thứ vào một tuần trước ngày cưới
  Có thể các nhà cung cấp dịch vụ cưới sẽ hơi ngán sự cẩn thận của bạn, nhưng chỉ một tin nhắn để kiểm tra tình hình hoặc nhắc nhớ cũng sẽ giúp bạn có thể an tâm hơn nhiều. Đừng trông đợi vào may rủi nhé, đa số những thứ xảy ra ngoài dự kiến thường là không tốt lành gì!

  8. Có mặt sớm và chuẩn bị sẵn sàng
  Nên yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ cưới đến sớm hơn một giờ so với thời điểm thật sự cần đến sự có mặt của họ. Mọi thứ cần được chuẩn bị sẵn sàng ít nhất một giờ trước giờ đón khách.

  9. Chú ý vấn đề đi lại của khách mời
  Nếu bạn có nhiều vị khách ở xa tới và họ không thân thuộc lắm với khu vực tổ chức đám cưới, đặt biệt là ở miền quê hoặc tỉnh lẻ, bạn không nên để mặc họ với chuyện đi lại. Thay vào đó, hãy giúp đỡ họ trong việc xe cộ, điều này sẽ khiến họ rất cảm kích đấy.

 2. tuanqb90

  tuanqb90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/10/15
  Bài viết:
  163
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
Similar Threads: quyết bỏ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bí quyết lựa chọn bồn nước đúng cách Thứ sáu lúc 15:16
Trò chuyện linh tinh Bí quyết lựa chọn bồn nước đúng cách 13/2/17
Trò chuyện linh tinh Bí quyết lựa chọn máy bơm nước thông minh 9/2/17
Trò chuyện linh tinh Bí quyết chọn mua máy bơm nước 4/1/17
Trò chuyện linh tinh Bệnh nhân dính da bị vảy nến chớ nên bỏ qua những bí quyết dưới đây 15/6/16