1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bí quyết biến tấu dây đeo đồng biển

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi petty, 23/5/16.

Lượt xem: 47

 1. petty

  petty Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/1/16
  Bài viết:
  227
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  các bạn sở hữu một loại đồng đại dương cũ vẫn dùng tốt nhưng nó đã bị lỗi mốt? Hay đơn giản là các bạn muốn make up lại mẫu đồng biển của mình trông sành điệu hơn. Vậy còn chờ gì nữa, hãy làm nó Sưu tầm phần trẻ trung, phong cách hơn để phù hợp với các bạn. Chỉ buộc phải làm dây đeo là mọi người lại sở hữu ngay một loại đồng hồ thế hệ năng động và phong cách nhé.

  [​IMG]

  Xem thêm : sổ tay đẹp

  sắp xếp các vật liệu:
  - Đồng hồ đeo tay
  - Kéo
  - các sợi dây gai đa dạng màu
  - Keo
  - Vòng nối, khóa móc, kẹp ngang
  - Băng dính

  cách thực hiện:

  Bước một: Tháo dây đeo đồng đại dương cũ ra ( bạn cần cất vào chỗ nào đấy khi nào muốn thay đổi lại dây đeo này thì sở hữu thể có ra nắp lại) .

  Bước 2: tiếp đến, xắn 3 màu dây gai, mỗi màu vạt 2 đoạn dây, mỗi đoạn dài 150cm

  Bước 3: các bạn cầm 6 sợi dây thành một bó, lưu ý sắp cho 2 đầu các đoạn dây bằng nhau. Sau ấy, mọi người gấp đôi bó dây lại rồi lấy băng dính gắn chính chính giữa bó dây cố định lên trên bạn để đan cho dễ. Tiếp theo chia bó dây thành 4 nhóm dây nhỏ, mỗi nhóm sở hữu 3 sợi 3 màu không giống nhau.

  Xem thêm : hộp đựng bút đẹp

  Bước 4: bạn đưa dây như hình và mở màn đan. Nhớ để vật tự tay các nhóm dây đúng như hình các bạn nhé.

  Bước 5: tiếp theo đan theo món quà tặng tự mình cho đến khi khi dài gần từ một nửa đoạn dây đeo cũ ( các bạn mang thể hiểu là chúng mình vừa đan được 1 nửa dây đeo thôi nhé). Giờ mọi người luồn phần chưa đan của những sợi dây qua mặt sau của đồng biển.

  Bước 5: Đan 1 nửa dây đeo còn lại giống. Khi tết đến lúc chiều dài ướm vừa cổ tay thì bạn tận dụng băng dính cố định cắt bỏ phần không cần sử dụng. mọi người mang thể bé một chút keo 502 để đầu các sợi dây vừa khoét dính chặt nhau ko bị tuột ra.

  Xem thêm : so tay

  Bước 6: nhỏ Sưu tầm 1 chút keo vào kẹp ngang tiếp theo tận dụng kìm kẹp chặt vào 2 đầu dây đeo. Cuối cùng móc thêm 1 cái khóa cài nữa là dứt tiếp theo ấy.