Bị loét bao quy đầu do những lý do nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrbin, 13/10/16.

Lượt xem: 17

 1. mrbin

  mrbin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  các nam tự nhiên thấy xuất hiện một số vết loét ở bao quy đầu, quy đầu đã cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không biết lý do do đâu và bản thân mình có đang bị bệnh gì nghiêm trọng không. Trước tình trạng này, một số chuyên gia nam giới khoa cho biết , hầu hết một số vết loét ở bộ phận sinh dục, đặc biệt ở của quý đều có lẽ sẽ là biểu hiện của nhiều bệnh lây truyền qua đường tình dục. Và một vài bệnh điển hình gây ra một số vết loét ấy có thể kể lên như:

  Do giang mai gây ra: Ở giai đoạn 1 (mới mắc xoắn khuẩn giang mai được 3-4 tuần), loét thường xuất hiện ở bao quy đầu hoặc thân cậu nhỏ của đấng mày râu . Vết loét này nông, giống như một vết trợt, thường chỉ có một vết. Nền vết loét phẳng, màu đỏ giết mổ tươi, hình tròn hay bầu dục đều đặn, không có mủ, không có vẩy. Cùng với vết loét, đàn ông còn có lẽ sẽ mắc sưng nổi hạch bẹn, nắn lên thấy di động, không đau và không thực hiện mủ.


  Do bệnh hạ cam gây ra: Hạ cam là bệnh bị khuẩn có tính chất cấp tính, lây nhiễm qua đường tình dục gây loét ở bộ phận sinh dục. các vết loét do hạ cam gây ra sâu hơn vết loét giang mai , kích thước không đều, bờ nham nhở, viền ngoài màu đỏ, viền trong màu vàng. Đáy vết loét phủ một lớp mủ màu vàng bẩn. Những vết loét này xuất hiện nhiều nhất ở bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, thân thằng nhỏ ,...Xem thêm: giá thành cắt bao quy đầu hết bao nhiêu  Do herpes sinh dục gây ra: Bệnh do một loại virus có tên Herpes simplex gây nên. Sau thời gian tiếp xúc với bệnh nhân nhiễm bệnh khoảng 6 ngày, tại bộ phận sinh dục mà cụ thể ở đây là bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, thân dương vật , bìu của phái mạnh sẽ xuất hiện một vài mụn nước nhỏ hình chùm nho, cảm giác ngứa, đau rát. Sau đó, các mụn này dập vỡ, tạo nên những vết loét trợt, nông, mềm. Vết loét có lẽ sẽ tự khỏi sau 2 tuần. Bệnh rất hay tái phát với những đặc điểm như lần đầu nhưng nhẹ hơn. Hai bên bẹn nổi hạch, đau nhưng không hóa mủ. Trong đợt phát bệnh đầu tiên, người bị bệnh có thể sốt nhẹ, nhức đầu, mệt mỏi.  một vài bác sỹ y tế cũng cho biết , ngoài những căn bệnh điển hình như trên gây vết loét ở bao quy đầu, một số bệnh khác cũng gây vết loét nhưng chỉ khi bạn vào các địa chỉ chuyên khoa các bác sĩ phát hiện , phân biệt và mới có khả năng đưa ra chẩn đoán xác thực được.


  Vậy nên , khi ở bao quy đầu xuất hiện một vài vết loét như trên, đàn ông không nên tự ý mua thuốc về bôi theo lời mách bảo của có số người không có chuyên môn. thực hiện như vậy chỉ khiến bạn mất tiền oan, bệnh không thể khỏi, có khi còn nguy hại nặng hơn. Và đặc biệt, trong một số trường hợp không chú ý mà vẫn để có thể xảy ra quan hệ tình dục bạn có khả năng lây mắc cho bạn tình/vợ.