1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Bí kíp thuê post đăng quảng cáo rẻ nhất page facebook

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi kiemtienonline3s, 25/4/16.

Lượt xem: 40

 1. kiemtienonline3s

  kiemtienonline3s Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/15
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Vâng! Chắc hẳn bài toán thuê post page facebook để làm sao hiệu quả nhất mà chi phí thấp nhất đã và đang là mối quan tâm của nhiều cá nhân, tổ chức. Hôm nay tôi xin giới thiệu 1 page có tương tác khá ổn định, còn giá thuê thì "siêu rẻ", có thể nói là rẻ nhất từ trước đến nay.

  Ồ! Page đó là gì? mà cho thuê rẻ thế? Đó là một page do một nhóm sinh viên tạo ra, họ muốn giải trí đem lại những phút giây thư giãn, sản khoái cho chính họ và tất cả mọi người, ngoài ra họ còn muốn tăng thêm thu nhập vì thế họ mới cho thuê với giá cực sốc, chỉ 50.000đ mỗi tháng. Xin giới thiệu đó là page GÁI VIỆT: https://www.facebook.com/xemgaiviet

  Tuy nhiên họ đặt ra một điều kiện, có lẽ nhiều người sẽ cảm thấy bất tiện khi thuê post trên page facebook, đó là khi họ đăng mỗi bài quảng cáo thì họ cần đăng trước ít nhất 03 ảnh GÁI VIỆT. Nhưng đổi lại họ được sét nick làm biên tập viên để chủ động đăng bài, và khi đã thuê 01 tháng thì họ được phép đăng bài xả láng.

  Bạn lại thắc mắc vậy làm sao để liên hệ với nhóm admin GÁI VIỆT để thuê post trên page facebook, rất đơn giản, bạn tham gia phòng họp Admin tại đây: https://www.facebook.com/groups/fangaiviet hoặc đăng ký trực tiếp tại đây: https://goo.gl/biXEFm