Toàn Quốc Bí kíp luyện phát âm tiếng anh chuẩn đáng lưu ý!

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi obsctv1, 7/7/16.

Lượt xem: 43

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Dưới đây là quy trình 3 bước có thể giúp bất kì ai dù ở trình độ nào cũng có thể nâng cao khả năng hội thoại tiếng anh một cách tự tin và chính xác. Nếu bạn đang có vấn đề về phát âm thì hãy thực hiện thử theo cách này, biết đâu sẽ phù hợp với bạn. Ngoài ra mỗi người sẽ có một phương pháp khác nhau, hãy thử sáng tạo nếu bạn có thể.


  Bước 1: học phát âm tiếng anh chuẩn bằng bản phiên âm


  Bước đầu tiên không thể bỏ qua khi *học phát âm tiếng anh (Xem video học phát âm tại đây 20) đó chính là bảng chữ cái. Để có thể nói một cách chuẩn nhất thì điều tiên quyết bạn phải học kĩ bảng phiên âm chữ cái. Hãy đảm bảo mình đọc chúng đúng hoàn toàn. Cách tốt nhất hãy nghe người bản xứ phát âm thông qua các kênh dạy tiếng anh trên mạng, hay như BBC learning english…Sau khi đã thực sự nhuần nhuyễn các cách phát âm thì hãy chuyển sang bước tiếp theo.


  Bước 2: phát âm chuẩn từng từ


  Ai cũng vậy, khi học tiếng anh đều phải trau dồi vốn từ vựng. Vì thế mà hãy phát âm chuẩn từng từ mà bạn học. Để đảm bảo hay tra từ điển, nó là công cụ chính xác nhất cho bạn biết từ bạn đang tìm kiếm đọc như thế nào. Đừng quên luyện tập liên tục thật nhuần nhuyễn cách phát âm của từ đó, làm như vậy sẽ khiến não bộ của bạn ghi nhớ lâu hơn, dần dần sẽ chuyển thành phản xạ tự nhiên mỗi khi bạn nhìn thấy từ này. Hãy nhớ chỉ dừng lại đến khi nào bạn cảm thấy mình đọc giống như âm thanh trong audio. Phát âm từ vựng chuẩn là điều cốt lõi trong hội thoại tiếng anh 3. Vì sẽ không ai hiểu bạn nói gì nếu như phát âm không đúng.


  Bước 3: luyện nói theo câu nói trong phim


  Nghe nhạc (Học Tiếng Anh Qua Bài Hát) sẽ là cách giúp bạn học từ vựng nhanh chóng, tuy nhiên để phát âm một cách chính xác thì hãy xem phim (Học Tiếng Anh Qua Phim 10). Bởi ngôn ngữ dùng trong phim cũng như ngữ điệu của nó giống với trong thực tế. Còn các bài hát đôi khi có sự biến thể theo giai điệu của từng bài. Vì thế mà nếu có thể hãy nói theo những câu nói trong phim, theo đúng nhịp điệu lên xuống mà diễn viên thể hiện đảm bảo sẽ giống như người bản xứ. Hãy kiên trì và luyện tập thường xuyên trình độ phát âm của bạn sẽ nhanh chóng cải thiện.


  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Địa chỉ: 14/12B6 Kì Đồng Quận 3, TP HCM

  Số điện thoại: 0906 325 782 – 0901472487 (Nguyên)

  Website: http://noitienganhchuan.com/
Similar Threads: kíp luyện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp "Bí kíp học tiếng anh Online hiệu quả nhất" 24/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Bí kíp ăn các loại hoa quả tốt hơn uống thuốc 6/10/16
Mua Bán Tổng Hợp 5 bí kíp chăm sóc bà bầu 3 tháng đầu 21/6/16
Mua Bán Tổng Hợp Bí kíp thuê post đăng quảng cáo rẻ nhất page facebook 25/4/16
Mua Bán Tổng Hợp Đọc thêm cách trị nám làn da công hiệu nhất bằng bí kíp đông y 13/4/16