Toàn Quốc Bí kíp để bảo quản đồng hồ tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nghiapham, 11/10/14.

Lượt xem: 110

 1. nghiapham

  nghiapham Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/14
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đã bao giờ bạn nghĩ, chiếc đồng hồ đã gắn bó với chúng ta hằng ngày, đã theo ta đi suốt một chặng đường dài của cuộc sống và bây giờ ta nên để nó được nghỉ ngơi, được bảo quản cẩn thận chưa. Có thể bạn chưa từng nghĩ đến nhưng đã có rất nhiều người đã có cùng suy nghĩ với tôi và thậm chí họ đã để chiếc đồng hồ nữ của mình chính trong chiếc két sắt được bảo vệ cẩn thận vì sự quý trọng, niềm tin, 1 sự không thể thiếu và đã gắn bó với họ trong suốt cuộc đời sự nghiệp, và bây giờ là lúc để những chiếc đồng hồ được nghỉ ngơi được tôn vinh như 1 người hùng vì những đóng góp thầm lặng của nó.

  Có những người thể hiện tình cảm của mình bằng cách này hay cách nọ, nhưng đều thể hiện sự tô trọng, tình yêu của mình dành cho nó. Có rất nhiều các quý bà, quý cô lại trưng bày những chiếc dong ho nu của mình trên tủ kính ở những vị trí dẽ nhìn nhất để cho mọi người có thể nhìn thấy nó, để cùng chiêm ngưỡng 1 vật báu mà thượng đế đã trao tặng cho bạn.

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn có thể bảo quản đồng hồ theo 1 cách thức đơn giản hơn là nên sử dụng 1 chiếc hộp đựng chuyên nghiệp và để trong 1 chiếc túi khác, bạn có thể tránh va chạm với các đồ vật khác, ngoài ra đấy là cách bảo quản tốt nhất với chiếc đồng hồ lắc tay nữ của bạn vì nó sẽ tránh được bụi bẩn, các vết xước không nên có mà nó sẽ giữ được nó luôn mới. Quan trọng hơn cả khi bạn cần đeo nó bạn sẽ luôn tìm thấy dễ dàng. Khi di chuyển đi công tác hay các chuyến đi du lịch dài ngày mà bạn muốn thay đổi nhiều mẫu , loại đồng hồ với nhau thì cũng thật thuận tiện. Bạn có thể mang theo những chiếc đông hồ dây da nữ, đồng hồ lắc tay nữ, hay những chiếc dong ho dep đựng trong nhưng chiếc hộp khác nhau rất cẩn thận và thuận lợi cho việc di chuyển và va đập nhiều.

  [​IMG]
  Nếu bạn là 1 nhà sưu tầm đồng hồ vì thú vui tao nhã thay đổi đồng hồ hàng ngày cho hợp với phong cách, hoạt động riêng thì bạn nên mua 1 chiếc hộp cỡ lớn có thể cất và trưng bày hết mọi mẫu đồng hồ vì nó rất thuận tiện cho bạn khi chọn ra những chiếc đồng hồ mà bạn định đeo đi mỗi ngày. Đối với loại hộp chuyên dụng này, nó sẽ có từng ngăn ngỏ để bạn đặt chiếc đồng hồ vào bên trong. Hộp được thiết kế chủ yếu bằng các loại gõ quý với những đường vân tuyệt đẹp, bên trong được lót 1 lớp vải mềm, xopps tránh cho va đập khi di chuyển. Nhìn tổng thể nó như 1 chiếc gương đựng kho báu, màu của gỗ, ánh sáng phản chiếu của những chiếc dong ho day da nu gắn đá kim cương tạo nên 1 sức hút, 1 kho báu khổng lồ trong thời hiện đại mà ai thấy cũng phải ghen tỵ với chủ nhân của nó.