Toàn Quốc Bí kíp chọn cửa nhôm Việt Pháp bền cho căn nhà của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenhaiduya, 14/10/16.

Lượt xem: 25

 1. nguyenhaiduya

  nguyenhaiduya Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/14
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cửa nhôm Việt Pháp cũng có nhiều loại cao cấp, cửa bình dân. Nhưng nhìn từ bên ngoài thì chúng ta sẽ rất khó để phân biệt được 2 loại cửa nhôm Việt Pháp cao cấp và cửa nhôm xingfa này. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận biết cửa nhôm Việt Pháp tốt hay xấu.

  vật liệu cửa nhôm Việt Pháp

  nguyên liệu cửa nhôm Việt Pháp được tạo ra từ các tổ hợp bằng: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, vách kính (kính cường lực, kính bán cường lực, kính dán an toàn, kính phản quang, kính hộp cách âm cách nhiệt,…). Trong khi chọn lựa sử dụng, các bạn hãy thẳng thớm chú ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính, mà với phần phụ kiện kim loại thì lại không đề nghị nhiều, đây là cách nhìn nhận không toàn diện và là sai trái của các bạn. Trên thực tế, cửa nhôm Việt Pháp đã có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm Việt Pháp tốt, nó hợp với tiêu chuẩn nhà nước như độ đày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.

  Nếu tính đến độ bền và tính an toàn của cửa nhôm Việt Pháp, thì chủ nhà phải chọn lọc một bộ phụ kiện tốt, nó có độ bền thật cao và cường độ chịu lực tốt, trong khi dùng, thì nó sẽ nhẹ nhõm, không dễ bị hư nhanh. Theo tiêu chuẩn quốc tế, phần lớn phụ kiện kim khí cửa nhôm Việt Pháp đều được bảo hành 10 năm. Phải biết đến ,một bộ cửa bị hư, nó bộc trực hư trước cái phụ kiện đó.

  Công nghệ gia công

  Khi đã chọn lựa được nguyên liệu tốt rồi thì bước tiếp theo là ta quan tâm đến công nghệ gia công. Do hàm lượng kỹ thuật của cửa nhôm Việt Pháp không cao, trình độ cơ khí hóa cũng chưa cao, phần nhiều cửa nhôm Việt Pháp lắp đặt phải nhờ vào tay nghề của công nhân, trình độ và ý thức của công nhân là rất quan yếu, gia công tinh tế, đảm bảo độ kín khít, đóng mở tự nhiên.

  Bề mặt

  Chủ đầu tư chọn lựa sản phẩm đa phần chú trọng vào bề mặt và đồ án trang hoàng của kính mà bộc trực xoi nhẹ mạng phức hợp của bề mặt cửa nhôm Việt Pháp, mạng này là mạng nhân tạo ra nó có tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, đồng thời cũng có chắc năng chống cháy nhất định vì vậy khi chọn lựa sản phẩm cửa nhôm Việt Pháp tốt nhất là đi so sánh nhiều loại sản phẩm cùng loại tùy theo siwr thích mà tuyển lựa sản phẩm.

  Giá cả

  Giá cả nguyên liệu cửa nhôm Việt Pháp có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm có quan hệ trực tiếp với nguyên liệu nhôm, nhưng giá cả với vật liệu nhôm, nhưng giá cả với cửa nhôm Việt Pháp cũng tương đối ổn định, loại cửa nhôm Việt Pháp sẽ cao hơn 30% so với cửa nhôm Việt Pháp kém chất lượng . Loại cửa nhôm Việt Pháp kém chất lượng thường làm bằng những profile nhôm thu hồi và có nhiều tạp chất trong đó, độ dày profile nhôm chỉ có khoảng từ 0.6-0.8mm và cho dù cường độ chống kéo hay cường độ chảy đều không hợp tiêu chuẩn nhà nước, đặc biệt là cửa nhôm Việt Pháp ngoài trời không an toàn.

  Tính năng

  Cường độ phần này biểu lộ do kết cấu profile của cửa nhôm Việt Pháp, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không.
  Tính hơi: trình bày do kết cấu cửa cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không, cửa cánh có khít không và chống gió được không.

: cua nhom