1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Bị hẹp bao quy đầu có thể quan hệ được không

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi trungchi123, 20/8/16.

Lượt xem: 11

 1. trungchi123

  trungchi123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/7/16
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  các thắc mắc về hẹp bao quy đầu với quan hệ được không đang được đàn ông cực kỳ quan tâm , đặc biệt là thanh niên . những đàn ông bắt đầu trưởng thành, sở hữu ý định lập gia đình vô cùng quan tâm tới vấn đề này.

  Nhận thấy đây là vấn đề rất đang được ưa chuộng và chia sẻ bởi những chuyên gia nam khoa, do đó những bác sĩ chuyên nam khoa thuộc phòng khám Nhân Ái Hà Nội hôm nay sẽ dành thời gian chia sẻ có các bạn về vấn đề này.  1. CẮT BAO QUY ĐẦU
  2. DÀI BAO QUY ĐẦU
  3. VIÊM BAO QUY ĐẦU
  4. HẸP BAO QUY ĐẦU
  Hẹp bao quy đầu là gì?
  thứ 1 đàn ông nên hiểu về hẹp bao quy đầu là như thế nào? Hẹp bao quy đầu tiếng Anh là gọi là phimosis – chỉ ví như bao da quy đầu bao kín quy đầu, ko tuột hoàn toàn khỏi quy đầu khi dương vật cương cứng.

  [​IMG]
  Hẹp bao quy đầu với tình dục được không ?
  thông thường , đàn ông khi tới tuổi trưởng thành thì lớp da bao ko kể dương vật (gọi là da quy đầu hoặc bao quy đầu) sẽ tuột xuống ít hay nhiều xuống rãnh quy đầu lúc dương vật cương cứng để lộ quy đầu. Tuy nhiên, ở một số ít nam giới lớp bao da này đã bao lấy toàn bộ phần đầu dương vật chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để bài tiết nước tiểu. tình trạng này làm cho các chất cặn bã còn sót lại bên trong bao quy đầu, đóng cặn, dễ gây viêm bao quy đầu cấp tính về sau. Thậm chí hệ lụy rất to tới qua hệ quan hệ của nam giới.  Bị hẹp bao quy đầu sở hữu quan hệ được không nhỉ?
  tình trạng hẹp bao quy đầu như vẫn nhắc ở trên với thể sẽ gây ảnh hưởng lớn dến khả năng quan hệ của đàn ông . Do ấy , các nam giới mắc căn bệnh này thường lo lắng và luôn luôn đặt ra câu hỏi rằng: Bị hẹp bao quy đầu mang tình dục được ko nhỉ?

  Vấn đề này những chuyên gia nam học chia sẻ rằng trạng thái hẹp hoặc dài bao quy đầu ở đàn ông siêu thường gặp nó không các gây khó khăn trong sinh hoạt của nam giới , dễ gây chảy mủ , bệnh nam khoa cho nam giới mà còn gây khó khăn trong quan hệ quan hệ , ảnh hưởng to tới chế chất lượng quan hệ hoặc đời sống vợ chồng.

  [​IMG]
  cắt bao quy đầu giải quyết VĐ – hẹp bao quy đầu có tình dục được không ?
  giả dụ không sớm điều trị với thể làm cho viêm quy đầu hoặc gây ung thư dương vật về sau. Hẹp bao quy đầu giả dụ bị chít hẹp tạo nên trạng thái bí tiểu . Người bị hẹp bao quy đầu dễ bị nhiễm trùng tiểu hơn (gấp 20 lần) người thông thường . khả năng cương cứng giảm, cương cứng gây đau đớn hoặc ko có khả năng cương cứng dẫn đến cạnh tranh trong tình dục tình dục , thậm chí là ko có khả năng quan hệ quan hệ ở một số ít nam giới .

  vì vậy , các bác sĩ nam khoa khuyên những đàn ông mắc chứng hẹp bao quy đầu buộc phải sớm đi điều trị bệnh. phẫu thuật cắt bao quy đầu là phương pháp tốt nhất giúp nam giới thoát khỏi trạng thái hẹp bao quy đầu, phòng tránh những bệnh nam khoa, bảo vệ sức khỏe, sinh sản cho bản thân.

  loại bỏ bao quy đầu là một phẫu thuật nhỏ, nhẹ nhàng và an toàn ko gây nhức đớn trường hợp bạn biết lựa chọn phương pháp công nghệ hợp lý . ngày nay , công nghệ cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc được xem là kỹ thuật kỹ thuật tiên tiến nhất đảm bảo về tính an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ, là lựa sắm hàng đầu của đàn ông được những chuyên gia nam khoa khuyên tiêu dùng !
Similar Threads: Bị hẹp
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bị hẹp bao quy đầu có nên quan hệ không? 4/11/16
Trò chuyện linh tinh Không nên chủ quan khi trẻ bị hẹp bao quy đầu 6/9/16
Trò chuyện linh tinh Trẻ em bị hẹp bao quy đầu có nguy hiểm không? 25/8/16
Trò chuyện linh tinh vùng không cho phép trên biển được Trung Quốc thiết lập tại biển Đông 16/8/16
Trò chuyện linh tinh Bao quy đầu bị hẹp có "lâm trận" được không? 11/8/16