Hà Nội Bị bệnh lý dài bao quy đầu phải làm sao?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi ngoc_loanhn, 13/6/16.

Lượt xem: 31

 1. ngoc_loanhn

  ngoc_loanhn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/10/15
  Bài viết:
  132
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chào bác sĩ!

  Năm nay cháu 17 tuổi, bao quy đầu của cháu nó không có bị hẹp mà bị như là thừa ra. Có phải cháu bị bệnh dài bao quy đầu không? Nghe mấy anh lớn tuổi hơn đề cập là phải lộn bao quy đầu lên để có thể vệ sinh. Nhưng lúc lộn bao quy đầu lên để có thể vệ sinh cháu có cảm giác đớn đau không chịu được nên bỏ xuống. Vậy cháu phải Làm thế nào nhằm mục đích là vệ sinh được bao quy đầu sạch sẽ? cắt bao quy đầu dài có đau không ạ?

  (Nguyễn Hùng – 17 tuổi)

  Chào cháu!

  Cháu đang bắt đầu vào tuổi dậy thì cho nên hiện tượng vệ sinh bao quy đầu là rất cần thiết để có thể giúp của quý không bị viêm nhiễm và phát triển tốt nhất có thể. Về câu hỏi của cháu chúng tôi xin tư vấn như sau:

  chỗ da quy đầu thừa có phải là bị dài bao quy đầu không?

  Theo như cháu biểu thị thì quả đúng cháu bị bệnh bao quy đầu dài.Vì ví như thông thường thì bao quy đầu sẽ tuột khỏi khấc quy đầu và để có thể lộ phần quy đầu ra bên ngoài. bệnh lý hẹp bao quy đầu sẽ bít kín phần quy đầu nói cả khi cương cứng, Dài bao quy đầu là lúc cậu nhỏ của cháu cương cứng mà phần quy đầu chỉ lộ ra tí đỉnh và cháu không thể lột được bao quy đầu ra như bây giờ.

  hiện trạng bệnh lý dài bao quy đầu như cháu cũng không hãn hữu gặp bởi thế cháu không cần quá lo lắng nhé!

  Có cách nào để vệ sinh khi bị dài bao quy đầu?

  khi bị bệnh dài bao quy đầu mà không tự lột bao quy đầu lên nhằm mục đích là vệ sinh, rửa các bựa sinh dục đi được quả là khó khăn cho cháu. Vì một vài bựa sinh dục này tồn đọng hơi lâu trong bao quy đầu sẽ dễ dẫn tới trạng thái bệnh viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu. song song ảnh hưởng đến sự phát triển của “cậu nhỏ” khi cháu đang ở độ tuổi trưởng thành. giả dụ cháu chẳng thể lộn bao quy đầu lên được thì nên đi cắt sớm nhé!

  cắt dài bao quy đầu có đau không?

  Về cắt bao quy đầu, cháu lặng tâm vì đây chỉ là một giải phẫu nhỏ, không mất nhiều thời kì của cháu.

  Trước kia lúc công nghệ y khoa chưa phát triển, thời gian giải phẫu cắt bao quy đầu dài thường kéo dài gây mất máu và đớn đau. dù vậy, ngày nay y học càng ngày càng phát triển công thêm sự thành lập của công nghệ xâm lấn tối thiểu kỹ thuật Hàn Quốc thì cắt dài bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không gây đớn đau, hạn chế rỉ máu, đảo bảo an toàn, không để lại sẹo, độ thẩm mỹ cao. Với kỹ thuật này cháu chỉ cần khoảng 5-10 phút áp dụng giải phẫu.

  công nghệ xâm lấn tối thiểu là cách thức cắt dài bao quy đầu được phòng khám chúng tôi bậc nhất về nam khoa khuyên dùng tại những cơ sở y tế chuyên khoa để cắt bao quy đầu cho đấng mày râu đạt công hiệu cao nhất.
Similar Threads: Bị bệnh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Các biến chứng nguy hiểm của loại bệnh thủy đậu 17/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Người bị bệnh gout ăn gì tốt cho sức khỏe? 26/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Người bị bệnh gout ăn gì tốt cho sức khỏe? 26/11/16
Mua Bán Tổng Hợp Đau bụng dưới và đau lưng là biểu hiện của bệnh lý gì? 6/10/16
Mua Bán Tổng Hợp Bạn biết gì về bệnh thoái hóa xương khớp 28/9/16